2019, đầu tư bất động sản Phú Quốc nên chọn dự án nào?

09:54:16 - 19/09/2019

Nhận lực đẩy từ du lịch và cơ sở hạ tầng, thời gian qua bất động sản Phú Quốc có sự tăng trưởng nóng và trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Năm 2019, đầu tư dự án bất động sản nào ở Phú Quốc sinh lời tốt? Xem ngay bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Bức tranh tổng thể thị trường bất động sản Phú Quốc 2019

Vài năm trở lại đây thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang chứng kiến tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt dự án bất động sản đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tới từ những ông lớn hàng đầu tư Vingroup, Sun Group, MIK Group,.. đồng loạt xây dựng tại đảo Ngọc.

2019 - dau-tu-bat-dong-san-phu-quoc-chon-du-an-nao

Hiện tại khu vực Phú Quốc đã dần hoàn thiện về cơ sở hạ tầng khi nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp đã đi vào hoạt động.

Hiện tại nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đã gia tăng nhanh chóng về số lượng. Tuy nhiên so với tốc độ tăng trưởng về du lịch thì số lượng cơ sở lưu trú vẫn còn rất ít ỏi khiến cho du lịch chưa phát triển đúng như kỳ vọng => Sự khan hiếm về nguồn cung chính là cơ hội cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng phát triển trong thời gian tới

TƯ VẤN CHO TÔI TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC

Yếu tố nào khiến cho thị trường bất động sản Phú Quốc dậy sóng?

Nhìn vào sự phát triển của Phú Quốc hiện tại có thể thấy tốc độ tăng trưởng phi mã của du lịch chính là yếu tố giữ vai trò quan trọng.

Sở hữu những điểm đến hấp dẫn, nổi bật nhất là Bãi Dài, Bãi Trường hay Bãi Ông Lang – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc nổi tiếng với nước xanh ngọc hiếm có, thời gian qua số lượng khách du lịch tới Phú Quốc tăng nhanh chóng, đặc biệt là du khách quốc tế.

Bên cạnh lực đẩy từ du lịch, bất động sản Phú Quốc phát triển còn nhờ sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng. Nhằm thúc đẩy sự phát triển của du lịch Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã đầu tư ngân sách để hoàn thiện và nâng cao cơ sở hạ tầng như xây dựng sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng tàu khách quốc tế Phú Quốc mở rộng các tuyến đường huyết mạch trên đảo,..

2019, đầu tư bất động sản Phú Quốc nên chọn dự án nào?

Với số lượng các dự án đang triển khai tại Phú Quốc khá lớn thì việc lựa chọn đầu tư vào dự án nào không phải là dễ, nhất là với những nhà đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

2019-dau-tu-bat-dong-san-phu--quoc-chon-du-an-nao

Dựa vào những yếu tố như vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, năng lực đơn vị vận hành, hệ thống tiện ích đồng bộ, pháp lý minh bạch, chính sách bán hàng hấp dẫn thì trong số các dự án tại Phú Quốc thì Movenpick Phú Quốc chính là dự án được các nhà đầu tư sành sỏi nhận định là có tiềm năng sinh lời cao nhất thị trường.

Cụ thể:

  • Movenpick Phú Quốc tọa lạc tại trung tâm Bãi Ông Lang, nơi chưa có dự án bất động sản 5 sao quốc tế nào xây dựng
  • Movenpick Phú Quốc được phát triển bởi MIK Group, được vận hành quản lý bởi Movenpick Hotel Group, thương hiệu Thụy Sỹ trực thuộc tập đoàn Accor
  • Movenpick Phú Quốc có hệ thống tiện ích đồng bộ như phòng gym, spa, nhà hàng, bể bơi, shopping, khu vui chơi giải trí, giúp đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng
  • Movenpick Phú Quốc có pháp lý minh bạch, đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bắt buộc cho dự án có thể phát triển
    Movenpick Phú Quốc có CAM KẾT LỢI NHUẬN 10%/năm, đồng thời là dự án DUY NHẤT đi vào hoạt động trong năm 219

Với những lợi thế vượt trội kể trên, có thể thấy đầu tư bất động sản Phú Quốc 2019 muốn lợi nhuận cao thì nhà đầu tư không thể bỏ lỡ Movenpick Phú Quốc. Chỉ còn ít ngày nữa là dự án sẽ chính thức đi vào vận hành, quý đầu tư đang quan tâm tới thị trường Phú Quốc, muốn đầu tư sinh lời thì thời điểm hiện tại chính là thời điểm VÀNG đầu tư nhận lợi nhuận nhân đôi.

TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

Xem thêm:

Các dự án đang triển khai tại phú quốc

Bán condotel movenpick phú quốc

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN