3 nguyên tắc cần nhớ khi đầu tư condotel

17:45:24 - 16/05/2020

“Nhất vị trí – nhì pháp lý – ba vận hành” chính là 3 nguyên tắc đầu tư condotel nói riêng hay bất cứ sản phẩm bất động sản nào nói chung khác mà nhà đầu tư cần phải nắm vững. Giữ vai trò quan trọng, quyết định trực tiếp tới lợi nhuận của dự án, trước khi xuống tiền đầu tư condotel thì nhà đầu tư cần phải tìm hiểu thật kỹ 3 yếu tố này

Nguyên tắc đầu tư condotel – vị trí, vị trí và vị trí

Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất, mang tính quyết định làm nên sự thành công của chủ đầu tư, vì vậy các dự án condotel thường phát triển mạnh ở các thành phố, địa điểm có tiềm năng về du lịch. Vị trí đẹp được các chủ đầu tư quan tâm nhất hiện nay chính là những địa danh du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng, sầm uất, nhất là những bãi biển đẹp.

vi-tri-condotel

Đầu tư condotel cần chọn dự án có vị trí đẹp

Khi đầu tư condotel, hãy chọn dự án có pháp lý minh bạch rõ ràng

Thời điểm hiện tại, vẫn chưa có khung pháp lý rõ ràng dành cho condotel. Chính vì thế, khi đầu tư condotel thì nhà đầu tư cần phải tỉnh táo tìm hiểu thật kỹ xem dự án đó có đầy đủ giấy tờ cần thiết, bắt buộc phải có để phát triển hay không?

Dòng sản phẩm Condotel hấp dẫn là vậy nhưng nếu nhà đầu tư bỏ qua không nghiên cứu kỹ dễ dính bẫy huy động vốn qua các hình thức đặt chỗ, đặt cọc và sẽ “hoa mắt, chóng mặt” với những chiêu quảng cáo, cam kết lợi nhuận cực khủng đến từ các đơn vị bán hàng, chủ đầu tư.

Hãy quan tâm tới khả năng vận hành của dự án

Lợi nhuận condotel đến từ chính khả năng vận hành của dự án đó. Một dự án được vận hành tốt, công suất phòng luôn được lấp đầy thì đồng nghĩa với lợi nhuận từ cho thuê sẽ cao.

dau-tu-condotel-chon-du-an-co-don-vi-van-hanh-chuyen-nghiep

Đầu tư condotel hãy chọn dự án có đơn vị vận hành chuyên nghiệp

Công thức chuẩn để khả năng vận hành đạt hiệu quả tốt là dự án đảm bảo các yếu tố vị trí đẹp, tiềm năng phát triển cao, chủ đầu tư uy tín, mức giá hợp lý và đặc biệt là đơn vị quản lý có uy tín quốc tế và bảo chứng minh bạch.

Ngoài 3 nguyên tắc trên, đầu tư condotel thì nhà đầu tư còn phải quan tâm tới yếu tố nào nữa?

3 nguyên tắc đầu tư condotel trên là 3 nguyên tắc chính, giữ vai trò quan trọng đối với tính hiệu quả khi đầu tư condotel. Ngoài 3 nguyên tắc trên thì khi đầu tư nhà đầu tư cũng cần phải quan tâm tới chủ đầu tư của dự án xem chủ đầu tư đó có uy tín như thế nào, tiềm lực tài chính ra sao, có bảo chứng được cho dự án hay không.

Ngoài chủ đầu tư thì thị trường nơi condotel được xây dựng cũng là yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư không thể bỏ qua. Một dự án condotel có thể đầu tư nên được xây dựng ở những thị trường có tiềm năng phát triển du lịch như Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang, condotel Đà Nẵng,…

Trên đây là những nguyên tắc đầu tư condotel mà nhà đầu tư nên biết trước khi quyết định xuống tiền mua condotel. Nếu đang quan tâm tới condotel nhưng chưa chọn được sản phẩm thích hợp, nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Những kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN