4 lợi thế của Vinpearl Condotel Phú Quốc

14:44:53 - 08/11/2016

Vị trí đẹp có khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng và du lịch; chất lượng căn hộ khách sạn Vinpearl condotel Phú Quốc 5 sao đảm bảo đáp ứng nhu cầu du khách nghỉ dưỡng cao cấp; chiến lược phát triển thông minh,… là những lợi thế của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc mang đến tiềm nang sinh lời vô cùng lớn. Chính những lợi thế này đã củng cố thêm niềm tin cho Nhà đầu tư với kênh đầu tư này.

1: Quy mô dự án Condotel Phú Quốc của Vingroup

So với những dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đi trước tại Nha Trang, Đà Nẵng thì Vinpearl Condotel Phú Quốc càng có lợi thế để thừa hưởng và phát huy những giá trị tinh hoa của các dự án này. Quy mô dự án cũng vậy.

vinpearl-phu-quoc

Đúc rút những kinh nghiệm từ các dự án trước, quy mô dự án Condotel Phú Quốc của Vingroup sẽ hội tụ đầy đủ những loại hình căn hộ khách sạn được ưa thích, nhắm đến phần đông du khách; đồng thời xây dựng đồng bộ các tiện ích và dịch vụ trên quy mố của dự án để tạo ra một không gian nghỉ dưỡng cao cấp dành du khách mà còn hội tụ đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cao cấp, thỏa mãn du khách các nhu cầu: nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, mua sắm,…

2: Vị trí đẹp, hấp dẫn khách du lịch, nghỉ dưỡng

phu-quoc

Ảnh minh họa

Đúng như dự đoán, điểm nổi bật ở dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc của Vingroup chính là vị trí đắc địa tuyệt đẹp, có khả năng hấp dẫn du khách du lịch và nghỉ dưỡng. Yếu tố này vô cùng quan trọng vì dù đầu tư vào một sản phẩm bất động sản thông thường hay bất động sản nghỉ dưỡng thì mục tiêu cuối cùng cũng là để hấp dẫn khách hàng, thu hút khách lựa chọn dừng chân tại sản phẩm của mình. Vị trí đẹp luôn chiếm ưu thế và có thành công cao hơn những dự án có nhiều khiếm khuyết.

3: Chất lượng condotel Phú Quốc 5 sao đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp

Chất lượng Vinpearl condotel Phú Quốc của Vingroup khác biệt hoàn toàn với những khách sạn nghỉ dưỡng thông thường. Tại condotel Phú Quốc du khách có thể tìm thấy cảm giác và cảm xúc thanh bình, ấm áp như ngôi nhà thứ hai của bạn nhờ lối thiết kế linh hoạt của loại hình căn hộ khách sạn.

biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

Sự kết hợp giữa căn hộ cao cấp với đầy đủ các chức năng căn hộ như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh,… kết hợp với dịch vụ và tiện ích du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tạo nên một sản phẩm nghỉ dưỡng sang trọng, thượng lưu, đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng của những du khách thượng lưu.

4: Chiến lược phát triển dự án Condotel Phú Quốc của Vingroup

Tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, chính vì thế chiến lược phát triển dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc của Vingroup cũng có sự khác biệt. Dự án xác định mục tiêu khách hàng là những người du lịch, nghỉ dưỡng có nhu cầu tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng, du lịch cao cấp với những tiện ích và dịch vụ ưu việt tiêu chuẩn 5 sao. Chính vì thế mà ngay từ giai đoạn khai thác và phát triển Vingroup đã vô cùng chú trọng vào chất lượng của sản phẩm.

Với 4 lợi thế trên đây, Vinpearl Condotel Phú Quốc được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về tiềm năng phát triển và sinh lời của sản phẩm. Công thêm chủ đầu tư uy tín và cam kết sinh lời hấp dẫn thì đây hẳn là một kênh đầu tư sáng giá đáng để Nhà đầu tư lựa chọn làm kênh đầu tư lâu dài cho mình.

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG!

biet-thu-bien

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN