7 điểm nhấn tạo sự khác biệt của các dự án thuộc Vinhomes

03:33:43 - 05/11/2015

Nếu đã sở hữu một căn hộ chung cư bất kỳ có thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Mễ Trì hay Vinhomes Trần Duy Hưng,… thì Khách hàng sẽ nhận thấy, ở sản phẩm của Vinhomes có những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp mà không phải dự án nào cũng làm được.

Dưới đây là những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của các dự án thuộc thương hiệu Vinhomes:

1. chung cư Vinhomes có cơ sở hạ tầng hiện đại

noi-that-vinhomes-me-tri

Nội thất hiện đại của các căn hộ Vinhomes

 

Một trong những yếu tố góp phần làm thương hiệu Vinhomes hoàn thiện là bởi các sản phẩm thuộc Vinhomes đều được xây dựng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Từ khu vực để xe cho đến những công trình phụ xung quanh như công viên, khu vui chơi, hệ thống an ninh, thang máy,… đều được chú trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến sự cuộc sống hoàn mỹ cho quý khách.

2. Nội thất được trang bị đầy đủ, sang trọng

Hệ thống nội thất của các khu đô thị Vinhomes được trang bị theo phong cách hiện đại, tiến tới sự hoàn mỹ và tiện ích nhất, chất lượng nhất cho cư dân Vinhomes đặc biệt các dự án sắp tới của Vinhomes như Vinhomes Mễ Trì sẽ được tích hợp công nghệ hiện đại cho các căn hộ.

3. Hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp

Hệ thống tiện ích như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu vực rèn luyện thể thao, bể bơi thư giãn,… được tích hợp trong khu chung cư cao cấp của Vinhomes Mễ Trì giúp phục vụ nhu cầu mua sắp, giải trí, chăm sóc sử khỏe và làm đẹp cho cư dân Vinhomes.

4. Hệ thống trường học Vinschool chất lượng đẳng cấp

Sở hữu một trong những chung cư của Vinhomes, Quý khách cũng đang tạo ra cho con em mình cơ hội được học trong môi trường giáo dục lý tưởng.

Đây là hệ thống trường học liên cấp tiên tiến được xây dựng để phục vụ cho con em cư dân. Hệ thống giáo dục của trường Vinschool được nghiên cứu và tích hợp từ hệ thống giáo dục hiện đại của trong nước và quốc tế, tổng hợp những phương pháp giáo dục hiệu quả và văn minh để tạo cơ hội cho con em cư dân được hòa nhập với môi trường xã hội một cách tốt nhất.

5. Vinhomes trang bị hệ thống y tế Vinmec đẳng cấp quốc tế

Cư dân nói chung và cư dân Vinhome nói riêng được chăm sóc y tế tại bệnh viện Vinmec – đây là hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe quốc tế chất lượng 5 sao với các trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ quốc tế.

6. Mật độ xây dựng thấp, tối đa hóa mảng xanh cho cư dân

Một điểm nhấn nữa của các dự án Vinhomes là hầu hết các khu chung cư cao cấp của Vinhomes đều được xây dựng với mật độ thấp. Thay vào đó, Vinhomes tạo ra những thảm thực vật xanh mát để thanh lọc bầu không khí, tạo môi trường trong lành với cuộc sống khỏe mạnh cho cư dân. Ví dụ: các khu đô thị ven sông như Vinhomes Riverside, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Times City Park Hill… đều có khuôn viên rộng lớn, trong lành.

7. Vinhomes sở hữu hệ thống rau quả sạch cung cấp cho cư dân

Để cải thiện chất lượng cuộc sống và hạn chế, loại bỏ những căn bệnh từ thực phẩm không an toàn, Chủ đầu tư Vingroup xây dựng một trang trại để trồng rau sạch. Đồng thời, Vingroup cũng tổ chức chương trình: “Rau quả sạch cho mọi nhà”, tặng rau củ quả sạch cho cư dân Vinhomes góp phần giúp nâng chất lượng bữa ăn, đảm bảo sức khỏe gia đình cư dân.

Rau củ quả sạch cư dân Vinhomes nhận hàng tuần là rau được trồng theo quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ Israel và máy móc Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP.

7 điểm nhấn trên đã biến Vinhomes thành thương hiệu giá trị, gia tăng sự uy tín cho Vingroup và ngày càng được nhiều cư dân tin tưởng, yêu thích các căn hộ chung cư của Vinhomes.

Xem thêm:

5 giá trị không tưởng chỉ với 2 tỷ đồng đầu tư vào BTB Vinpearl Phú Quốc 3

Chỉ cần 2,5 tỷ đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng nhận lời 1,4 tỷ/năm

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN