Bất động sản hậu Covid-19: tiềm lực đủ mạnh để tiếp tục phát triển

Chuyên mục: , , | viettuan | 25/06/2020

Sau khi Covid-19 bùng nổ các doanh nghiệp nhỏ không trụ vững, trong nhưng doanh nghiệp lớn vẫn đứng vững với tiềm lực tài chính mạnh, đây coi là cuộc sàng lọc tự nhiên sau hậu Covid-19.

Thị trường đang dần hồi phục và cần nguồn cung mới

Các “đại gia” BĐS bước sang năm 2020 với một cú sốc lớn vì dịch Covid-19. Thị trường đóng băng, các giao dịch gần như “chạm đáy” trong cả quý I/2020. Đây chính là thời điểm diễn ra cuộc sàng lọc tự nhiên với quy mô lớn, những đối thủ không đủ tiềm lực sẽ bị đào thải và “sân chơi” sẽ thuộc về những chủ đầu tư có chiến lược đường dài, nền tảng vững chắc và biết cách linh hoạt đi qua khó khăn.

Hiện tại, Covid-19 đang được kiểm soát rất tốt ở Việt Nam và các hoạt động sản xuất – kinh tế cũng dần khôi phục lại. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự hồi phục và bước vào đà tăng trưởng trở lại của thị trường BĐS.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… các chuyên gia kinh tế ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực các sàn giao dịch, các dự án tên tuổi. Điều này cho thấy tính thanh khoản của thị trường đang tăng, nguồn khách sơ cấp và thứ cấp đã dần hồi phục, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư mới. Đúng thời điểm này, nếu có thêm nguồn cung chất lượng, các chủ đầu tư sẽ “thắng lớn” vì nhanh chóng chiếm lĩnh được nhiều thị phần đang bỏ trống từ những đối thủ bị “đào thải” từ trước đó.

Monaco Hạ Long vững mạnh sau Covid-19

Monaco Hạ Long – dự án duy nhất quanh khu vực có giá bán 25 triệu/m2 đất. Toạ lạc tại vị trí đồi cao có tầm nhìn bao trọn vịnh Hạ Long mang địa thế “tựa sơn hướng hải” phong thuỷ thịnh vượng. Sản phẩm bất động sản có công năng linh hoạt để ở, cho thuê, kinh doanh thương mại… và đặc biêt sở hữu tiềm năng tăng giá gấp 2 ngay khi hoàn thành.

Lấy cảm hứng từ quốc gia Monaco giàu có và xa hoa bậc nhất thế giới, nơi ở của những tỷ phú siêu giàu, dự án GREEN PINE VILLAS tọa lạc trên đồi cao với tầm nhìn rộng mở hướng ra kỳ quan thế giới vịnh Hạ Long.

Vị trí biệt thự Green Pine Villas Monaco Hạ Long được xây dựng tại đồi 8A, trên đường Hạ Long, cửa ngõ đi vào thủ đô thành phố.

Góp mặt tại dự án biệt thự trên đồi Monaco Hạ Long là chuỗi tiện ích dự án phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí – nghỉ dưỡng – thư giãn trải nghiệm… cho chủ nhân biệt thự và du khách thuê lưu trú. Có thể nói, tiện ích dự án chính là một trong những lợi thế mạnh giúp dự án tăng sức hút du khách nói chung và tăng giá trị bất động sản tại dự án nói riêng.

Tại dự án, hơn 30 tiện ích sẽ được đầu tư và xây dựng tại đây để phục vụ cho du khách. Từ spa, trung tâm mua sắm, dịch vụ phòng, công viên cây xanh, đến bể bơi, quảng trường,…

Với du lịch nghỉ dưỡng, tiện ích càng đa dạng thì khả năng níu chân du khách càng lớn. Và điều đó giúp chủ nhân sở hữu các căn biệt thự trên đồi, shophouse tại đây hưởng lợi lớn.

Hiện tại biệt thự Monaco Hạ Long được bán với giá từ 8-24 tỷ đồng, chỉ khoảng 25-30 triệu/m2. Chủ đầu tư kỳ vọng khi thị trường phục hồi giá bán của sản phẩm biệt thự Monaco Hạ Long sẽ được đẩy lên 35-40 triệu/m2. Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư ra quỹ hàng khá hạn chế. Quỹ hàng hiện tại chủ yếu là do đơn vị phát triển đã làm việc ký kết được từ trước. Do đó đây chính là cơ hội “Vàng” cho khách hàng muốn sở hữu biệt thự với giá “hời”.

Lội ngược dòng thời gian, quý khách hàng sẽ thấy rõ cơ hội này hiếm có như thế nào. Năm 2016, đất Hùng Thắng có giá bán chỉ khoảng 20 triệu/m2. Thời điểm hiện tại giá bán đã lên 60 triệu/m2. Đất tại những khu vực như đường Cái Dăm, đường Hạ Long, cột 3, cột 8,… cũng tăng lên 60 – 80 triệu/m2 chỉ trong thời gian ngắn.

Xem thêm:

Dự án hạ long

Biệt thự song lập là gì