Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang năm 2017 vẫn là thị trường đầy tiềm năng

10:26:54 - 17/11/2017

Điểm qua những thành phố thu hút dịch vụ nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quố, thành phố biển Nha Trang vẫn đứng trong những Top đầu danh mục hút vốn triển khai xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, phân khúc này đang được nhiều nhà đầu tư săn đón và ưa chuộng.

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang năm 2017 vẫn là thị trường đầy tiềm năng

Chỉ riêng trong năm 2017, lượng khách du lịch đến Nha Trang tăng lên đáng kể. Theo thống kê của Tổng cục du lịch, tính riêng 9 tháng đầu năm 2017: Lượng khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt 9,4 triệu lượt khách, tăng 28,4% so với cùng kỳ năm 2016. Những con số này cho thấy tiềm năng và triển vọng phát triển vô cùng lớn của thành phố này, dự kiến trong tương lai lượng khách du lịch và nghỉ dưỡng đổ về đây sẽ còn tiếp tục tăng.

bat-dong-san-nghi-duong-nha-trang-bay-1024x576

Thị trường Nha Trang với những lợi thế về thiên nhiên ôn hòa thích hợp cho việc khai thác du lịch nghỉ dưỡng, cảnh quan và những bãi biển thuộc Top đẹp nhất hành tinh. Điều đó cho thấy tiềm năng phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng nơi đây, kéo theo triển vọng ngành bất động sản nghỉ dưỡng. Những loại hình đầu tư mới trong lĩnh vực này như condotel, biệt thự biển mang lại lợi ích kinh doanh và hiệu quả lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư cũng góp phần làm cho thị trường này phát triển sôi động.

bat-dong-san-nghi-duong-nha-trang

Cơn sốt đầu tư condotel và đặc biệt là loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng ven bờ biển vẫn đang là xu hướng hiện nay. Kênh đầu tư này sinh lợi nhuận vô cùng lớn từ việc kinh doanh khai thác và cho thuê nghỉ dưỡng từ khách du lịch, hơn nữa ưu điểm của phân khúc bất động sản này chính là việc chủ sở hữu biệt thự có thể trải nghiệm trực tiếp sự đẳng cấp và chất lượng quốc tế với tài sản mà mình đầu tư, điều mà các kênh bất động sản thông thường không thể sánh kịp.

Giới đầu tư giàu có ngày càng ưa chuộng bất động sản nghỉ dưỡng cũng chính bởi những ưu điểm vượt trội của phân khúc này. Điều đó thể hiện qua báo cáo thị trường của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Nha Trang đã hút lượng giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng đạt tới 1589 chỉ riêng trong quý II, tăng gấp đôi quý I/2017.

Hiện nay, Hệ thống hạ tầng tại Khánh Hòa đang được nâng cấp để đáp ứng được nhu cầu của khách trong nước, quốc tế đến với Nha Trang. Với tổng mức đầu tư 3.735 tỷ đồng, với các dự án đang được triển khai và nâng cấp như: “Nhà ga hành khách quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh” dự kiến sẽ đáp ứng 8 triệu lượt khách/năm vào năm 2030 và 4.000 lượt khách trong các dịp cao điểm du lịch. Lượng khách du lịch tăng cao cũng chính là cơ hội nhằm tăng doanh thu cho ngành bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC ĐĂNG KÍ THAM GIA SỰ KIỆN:

biet-thu-bien(1)

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN