BĐS Hưng Yên dậy sóng bởi dự án Vinhomes Dream City

Chuyên mục: , , | viettuan | 17/01/2022

Covid 19 khiến hầu hết thị trường BĐS cả nước đều có thời gia chững lại, Hưng Yên cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên thị trường BĐS đang có dấu phục hồi lại, đặc biệt sự xuất hiện của dự án Vinhomes Dream City đang làm cho BĐS Hưng Yên dậy sóng.

Thị trường BĐS tại tỉnh Hưng Yên

Nhà đất tại các nội khu Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã, đang và luôn là xu trào lưu tất yếu của thị trường BĐS. Trong khi thị trường BĐS thành phố Hà Nội ngày càng hiếm có về đầu cung mới thì “tâm điểm” thêm tiền để phát triển lại thuộc sở hữu một số trong những tỉnh thành lân cận thủ đô. Chính vì như thế mà sự lo ra của Vinhomes Dream City đã mang đến một không gian sống mới mẻ dành riêng cho các quý khách.

Nhưng do sự bùng phát dịch bệnh từ đầu năm 2020 đã tạo môi trường bất động sản phải hứng chịu “cú sốc” đầu tiên dẫn đến rất nhiều sự bứt phá trong quá trình đem lại 1 sản phẩm mới mẻ bên trên môi trường BĐS.

Trải qua thời gian dài “ngủ đông” do phải đối mặt cùng với gian nan kép: đại dịch Covid – 19 và sự hiếm có nguồn hàng kéo dài từ năm trước, mang lại thời điểm hiện nay, đâu đó bên trên thị trường đã thấy các tia sáng có nét quay về, sức nóng dần được bắt đầu khởi động khi phổ thông chủ đầu tư lớn liên tục ra hàng trong quý IV/2020.

Thâu tóm được môi trường tiềm năng và thụ hưởng từ làn sóng thêm vốn chính vì như vậy mà Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã xây dựng và phát đạt dự án tại Hưng Yên.

Vinhomes Dream City và sự ảnh hưởng tới thị trường Hưng Yên

Dự án Vinhomes Dream City được quy hoạch ăn khớp hoàn thiện để đảm bảo kỳ vọng của người dân tương lai về một nơi sống tiện nghi, năng động và không hề kém phần đẳng cấp. Những sản phẩm chủ đạo được phát triển tại dự án là biệt thự, ngay lập tức kề, Shophouse và căn nhà cung cư.

Vinhomes Dream City Hưng Yên

Vinhomes Dream City Hưng Yên

Lợi ích tại dự án

Cùng với slogan là TP. Hồ Chí Minh trong mơ, dự án Vinhomes Dream City thêm vốn hàng loạt dự án công trình tác dụng để đáp ứng nhu cầu hưởng lợi, trải nghiệm thiên nhiên hoàn mỹ ngay tại ngôi nhà của mình. Khi sinh sống trong dự án, quý vị sẽ sở hữu được cơ hội hiện thực hóa cuộc sống như mong ước: tiện nghi, chất lượng cao, đẳng cấp và trong lành, tươi mát…thông qua những dịch vụ chất lượng cao ở trung tâm thương mại, khu trò chơi – thư giãn, công viên cây xanh, hồ điều hoà, tập hợp khu trường học, bệnh viện…Cụ thể là:

  • Trung tâm thương mại quy mô rộng lớn cùng với hệ thống buôn bán, trò chơi, nhà hàng quán ăn, ăn uống tuyệt đối phong phú
  • Tập hợp trường Vinschool ăn khớp các cấp gây thị trường phát triển hoàn hảo nhất, lành mạnh nhất và chuyên nghiệp hóa nhất cho thế hệ con em của mình.
  • Cơ sở y tế Vinmec kiểm tra sức đề kháng toàn thể mang lại đại gia đình các bạn
  • Quy hoạch hoạt bát và phong phú giữa những sản phẩm, quý khách có thể thoải mái lựa chọn căn hộ thích hợp nhất cùng với mình nhưng vẫn đảm bảo tất cả chất lượng, tác dụng đều được sử dụng một cách công bình.
  • Hệ thống phòng rèn luyện thể thao như: sân đánh tennis, cầu lông, bóng chuyền, golf, bể bơi…

Và vô số các căn hộ tác dụng mang tên Vinhomes đem đến các trải nghiệm độc nhất, đủ đầy và 1 cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

Vị trí dự án

Vinhome Dream City ở đâu? Vinhomes Dream City mang trong mình hàng loạt lợi thế từ địa chỉ đem lại, ích lợi cho việc di chuyển giữa các khu vực và thuận lợi mua bán. Điển hình là:

  • Phía Bắc: Tiếp giáp mặt đường huyện đại học.17
  • Phía Nam: Tiếp giáp xã Tân Tiến
  • Phía Tây: Tiếp giáp cao tốc 5B thủ đô Hà Nội – Hải Phòng Đất Cảng
  • Phía Đông: Tiếp giáp xã Nghĩa Trụ.

bds-hung-yen-day-song-boi-du-an-vinhomes-dream-city

Từ vị trí của dự án, chỉ đơn giản là chưa đầy 30 phút có thể kết nối đến nội khu thủ đô Hà Nội, sang Mỹ Đình, thanh trì, sân bay nội bài hoặc các khu đô thị danh tiếng vùng sát bên giống như Vinhomes Riverside Ocean Park, Ecopark…

Chưa kể cho hệ thống cơ sở hạ tầng đã có sẵn xung quanh và pháp luật minh bạch cũng là những điểm cộng cho dự án, gây thu hút của Vinhomes Dream City trong thị trường BĐS Hưng Yên nói riêng và môi trường BĐS kể chung trở nên sống động.

Vinhomes Dream City là dự án đáng mơ ước của bất kỳ nhà đầu tư nào, đây có thể cơ hội sinh lời “bạc tỷ”, đừng bỏ lỡ.