Bệnh viện đa khoa Vinmec Phú Quốc

15:22:42 - 10/12/2015

Bệnh viện đa khoa Vinmec Phú Quốc tự hào là bệnh viện thứ 2 trong chuỗi hệ thống Y tế hiện đại hàng đầu Việt Nam và trực thuộc tập đoàn Vingroup.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc đã chính thức khai trương vào ngày 19/6, sau 11 tháng thi công. Tọa lạc tại Bãi Dài, phía bắc huyện đảo Phú Quốc, cách khu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc không xa. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc được xây dựng trong khuôn viên rộng tới 10.000 m2 với 6 tầng nổi, quy mô gần 150 giường bệnh và 10 chuyên khoa cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại.

vinmec-phu-quoc

Vinmec Phú Quốc

Tọa lạc trên hòn đảo du lịch Phú Quốc đẹp bậc nhất Việt Nam, bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec Phú Quốc được thiết kế và xây dựng hài hòa cùng thiên nhiên, đảm bảo yêu cầu mỹ quan, tối ưu hóa việc sử dụng ánh sáng thiên nhiên, thân thiện với môi trường, mang đến một không gian nghỉ ngơi, dưỡng bệnh lý tưởng cho tất cả các khách hàng khi tới đây.

benh-vien-5-sao-vinmec-phu-quoc

Vinmec Phú Quốc– bệnh viện 5 sao của Vinpearl Phú Quốc

Với tôn chỉ “Kết nối tinh hoa, tận tâm chăm sóc”, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc quy tụ một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành trong nước và quốc tế, luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật y học mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Tất cả quy trình khám chữa bệnh tại đây đều tuân thủ theo tiêu chuẩn chung của hệ thông bệnh viện Vinmec – tiêu chuẩn JCI. Đây là hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ y tế, chất lượng khám chữa bệnh và hướng tới mục tiêu vì sự an toàn của bệnh nhân uy tín hàng đầu trên thế giới. Trong tương lai, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc chắc chắn sẽ trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem đến sự hài lòng cho người dân đang sinh sống và làm việc tại Phú Quốc cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

le-khai-truong

Lễ khai trương Vinmec Phú Quốc

Nhằm mục tiêu chung đem lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh, 10 chuyên khoa thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc luôn sát cánh, phối hợp trong mọi công tác điều trị, với tinh thần làm việc tập thể và tận tâm, ứng dụng nhiều phương pháp tiếp cận dịch vụ và chăm sóc y tế hiện đại trên thế giới.

cong-nghe-vinmec-phu-quoc

Vinmec Phú Quốc được trang bị những công nghệ hiện đại

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Liêm – Tổng giám đốc bệnh viện đa khoa Quốc Tế Vinmec cho biết  trong thời gian tới, hệ thống Vinmec sẽ có mặt tại các điểm du lịch nổi tiếng như: Hạ Long, Nha Trang, TP HCM…

Xem thêm:

Thông tin dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Sức hút đầu tư tại Phú Quốc

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN