Bí quyết lựa chọn căn hộ condotel có khả năng sinh lời cao

09:54:45 - 13/06/2020

Với tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ, căn hộ khách sạn condotel hiện đang là loại hình được giới đầu tư ưa chuộng. Nhận thấy tiềm năng của condotel, trong thời gian qua, ngày càng nhiều dự án condotel được xây dựng khiến cho nhà đầu tư không biết nên chọn đầu tư vào căn hộ condotel nào để có khả năng sinh lời cao? 

Tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn căn hộ condotel

yeu-to-lua-chon-du-an-bat-dong-san-tiem-nang

Yếu tố lựa chọn căn hộ condotel

Vị trí căn hộ Condotel

Vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu khi đầu tư bất kì một loại hình bất động sản nào, đặc biệt là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bởi vị trí liên quan đến việc dự án có thu hút khách du lịch hay không, khả năng tăng giá trong tương lai và tính thanh khoản của kênh đầu tư.

Căn hộ khách sạn là loại hình BĐS nghỉ dưỡng đem đến lợi nhuận sinh lời bằng việc cho thuê. Những căn hộ được xây dựng tại các vị trí đắc địa và đặc biệt là gần bãi biển sẽ thu hút du khách, đặc biệt là những người có thu nhập cao. Do đó, với tiềm năng hút khách dự án chắc chắn đảm bảo đem lại một nguồn thu lớn cho các chủ sở hữu căn hộ.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tại căn hộ Condotel

Hệ thống tiện ích và dịch vụ là một trong những yếu tố tạo sự ấn tượng với du khách cho kênh đầu tư, các dự án condotel có tiện ích cao cấp sẽ kéo dài thời gian lưu trú của khách hàng, mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách. Đặc biệt những dự án có tiện ích sẽ có giá thành cho thuê cao hơn, mang lại thu nhập cho nhà đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín của căn hộ Condotel

Chủ đầu tư là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như tiến độ dự án. Khi lựa chọn đầu tư vào căn hộ khách sạn thì cần lựa chọn chủ đầu tư có uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh.

Những chủ đầu tư uy tín được chứng minh qua các sản phẩm, các dự án đã ra mắt và đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư có thể tin tưởng vào tiến độ xây dựng dự án và chất lượng căn hộ khách sạn đã đầu tư.

ĐĂNG KÝ THEO FORM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Đơn vị quản lý vận hành có kinh nghiệm

Hiệu quả sinh lời của các dự án cao hay thấp phụ thuộc nhiều đơn vị vận hành. Condotel là sản phẩm đầu tư lâu dài do đó đòi hỏi phải có đơn vị quản lý vận hành uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo nguồn khách đều đặn cho lợi nhuận tốt, bảo dưỡng căn hộ định kỳ.

Nhìn từ thành công của các dự án condotel trên thị trường hiện nay thì những dự án được quản lý vận hành bởi đơn vị quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý các dự án khách sạn nghỉ dưỡng trên toàn cầu sẽ giúp đảm bảo công suất phòng cao cho dự án.

Top dự án condotel đáng đầu tư nhất 2020

Là loại hình thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nên condotel được xây dựng tại những khu vực có tiềm năng phát triển về du lịch. Vì thế những nơi có du lịch phát triển thì condotel sẽ có tiềm năng sinh lời cao. Hiện tại Hạ Long và Phú Quốc đang là 2 khu vực được đánh giá cao để đầu tư condotel.

Dưới đây là danh sách dự án căn hộ khách sạn Hạ Long và căn hộ khách sạn Phú Quốc được VNSEA tổng hợp. Hi vọng quý khách có thêm thông tin để tham khảo.

Condotel Sapphire Hạ Long

Số lượng: 1008 căn hộ
Giá bán: 2 tỷ – 3 tỷ đồng/căn

the-sapphire-ha-long

Căn hộ khách sạn Hạ Long đáng đầu tư nhất 2020

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Số lượng: 568 căn hộ khách sạn.
Giá bán: từ 1.9 tỷ – 3.5 tỷ/căn

ha-long-bay-view

Condotel Hạ Long đã bàn giao

Movenpick Phú Quốc

Số lượng: 329 căn

Giá bán: từ 3,3 – 4,4 tỷ/căn

Tình trạng: Đã khai trương

Movenpick-phu-quoc

Condotel Phú Quốc duy nhất đã hoàn thiện trong năm 2020

Trên đây là top các dự án căn hộ condotel có tiềm năng sinh lời cao được giới đầu tư săn đón trong năm 2020. Hiện tại các dự án này đều đang có chính sách bán hàng hấp dẫn. Trong bối cảnh thị trường đang thiếu hụt nguồn cung condotel thì lúc này chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư.

Nguồn: khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN