Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng từ góc nhìn phong thủy

07:57:46 - 26/12/2015

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được các giới chuyên gia đánh giá là một trong những dự án biệt thự biển hiếm hoi có được địa thế đắc địa: “Tọa sơn hướng thủy”. Trong phong thủy nhà đất thì đây được coi là địa thế tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Các biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng nằm ngay trên bờ biển Non Nước – một trong những bãi biển được bình chọn là đẹp nhất hành tinh do Tạp chí Forbes của Mỹ đăng tải. Biển Non Nước quanh năm có khí hậu ôn hòa, nước biển trong xanh, không khí trong lành và bờ biển cát trắng trải dài tạo nên một không gian phía trước vô cùng thoáng đãng và lãng mạn. Đây được cho là địa thế hướng thủy biểu trưng cho sự phát tài, phát lộc. Không những vậy nó còn thích hợp cho quý khách có sở thích ngắm cảnh hoàng hôn hay bình mình trên biển.

vinpearl-da-nang

Vinpearl Đà Nẵng một trong những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Việt Nam

Ngoài việc, biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng với vị trí đắc địa, phía trước là biển Đông (hướng thủy) thì sau lưng lại là sự chống đỡ của dãy Ngũ Hành Sơn (tọa sơn) uy nghi, linh thiêng, vững trãi kết hợp với rất nhiều vị trí tụ thủy, tụ linh thể hiện sự âm dương hòa hợp. Trong quan niệm phong thủy thì địa thế này thể hiện sự phồn vinh và thịnh vượng. Thuyết này đã được Nguyễn Bỉnh Khiêm dịch ra từ học thuyết Nho giáo và kinh dịch của Trung Hoa từ nhiều năm về trước.

Khu Vinpear Đà Nẵng Resort & Villas nói riêng và các khu biệt thự biển Đà Nẵng nói chung đang sở hữu thế “tựa sơn hướng thủy” với tầm nhìn hướng về phía biển đầy thơ mộng. Theo ý niệm phong thủy phương Đông, đây cũng chính là thế đất mang tới cho người sở hữu bất động sản những vận hội tốt đẹp.

Vinpear Đà Nẵng Resort & Villas chính là lựa chọn hàng đầu và thông minh cho những ai ưa thích sự riêng tư, trong lành, và đặc biệt là có niềm tin vững chắc vào sự thịnh vượng do phong thủy mang lại.

Xem thêm:

Thông tin Dự án Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang

Những điều bạn cần biết về loại hình căn hộ khách sạn

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN