Biet thu bien Vinpearl Vingroup – sự lựa chọn hàng đầu trong tương lai

10:19:30 - 08/01/2019

Hiện nay với những nhà đầu tư hiện nay thì biet thu bien Vinpearl Vingroup đang trở thành tâm điểm đầu tư mới trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm mang lại mà những kênh đầu tư khác không có được chính là điểm cộng để dự án có thể thực sự thu hút được mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước xuống tiền đầu tư. Thêm vào đó với sự uy tín từ chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý vận hành thực sự đã tạo nên dấu ấn khá sâu đậm trên thị trường hiện nay.

Một nhà đầu tư sành sỏi nhiều kinh nghiệm thừa hiểu được rằng, đầu tư thông minh không chỉ nằm ở lợi nhuận mà còn mang ý nghĩa về tính lâu dài, bền vững. Bên cạnh đó, các sản phẩm đầu tư phải có khả năng sinh lời vượt trội, an toàn và bảo toàn dòng vốn hiệu quả. Và biệt thự biển Vinpearl là một trong những sản phẩm thỏa mãn được những yếu tố đó. Vinpearl là thương hiệu quản lý và vận hành khai thác BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vingroup. Ngoài ra thì biệt thự biển Vinpearl còn có những yếu tố khác biệt như:

 

  • Tất cả dự án của Vinpearl đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa, bên những bờ biển đẹp nhất.
  • Các dự án nghỉ dưỡng của Vinpearl đều có hệ thống tiện ích cao cấp ngay trong khuôn viên dự án.
  • Chủ nhân các căn biệt thự Vinpearl đều sẽ được thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao như: Vinpearl land, Vinpearl Safari, Vineco, Vinpearl Golf,…
  • Nhà đầu tư nhận được quyền sở hữu lâu dài khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl.
  • Hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl trong thời gian TỐI THIỂU 50 NĂM.
  • Các dự án nghỉ dưỡng của Vinpearl đều xây dựng tại những địa phương có du lịch đang trên đà tăng trưởng mạnh. Biệt thự Vinpearl có tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.
  • Biệt thự Vinpearl còn là tài sản kế thừa cho đời sau.

Với những ai đã từng đầu tư vào những dự án của Vingroup thì đều biết được rằng đây là tập đoàn luôn bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn đã đưa ra và những dự án thì luôn trong tình trạng cháy hàng. Vingroup đơn vị có ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ đưa ra định hướng phát triển ngay từ những ngày đầu, Vingroup còn là đơn vị tiên phong tạo ra chính sách bán hàng ưu việt dành riêng cho phân khúc này.

Xem thêm: Condotel Vinpearl Phú Quốc

Có thể kể đến một vài chính sách của những dự án biệt thự biển Vinpearl có tính linh hoạt cũng như đem lại những ưu đãi nhất định cho khách hàng như sau:

Mức lợi nhuận chia sẻ trọn đời là 85%/năm nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.
Hàng năm nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ ngay tại căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Nếu không sử dụng hết có thể bán lại để gia tăng thêm lợi nhuận.
Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, tổng vốn vay tối đa lên đến 65%GTBT. Được miễn phí lãi suất của khoản vay trong 12 tháng.
Nhận mức chiết khấu 25%GTBT nếu không nhận cam kết 3 năm dòng lời.

Đó chính là những lý do vì sao mà biệt thự biển Vinpearl Vingroup lại có được sức hút lớn đến như nào và tại sao nên đầu tư vào những dự án biệt thự biển Vinpearl ngay từ hôm nay.

Tìm hiểu thêm: Biệt thự biển

Shophouse Vinpearl Phú Quốc

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN