Biệt thự Movenpick Cam Ranh có giá bán là bao nhiêu?

10:44:09 - 26/02/2019

Khuấy đảo thị trường với chính sách bán hàng đặc biệt mua biệt thự tặng condo nhận combo lợi nhuận thì biệt thự Movenpick Cam Ranh đang là dự án đem lại kênh đầu tư sáng giá. Vậy với ưu đãi như thế thì biệt thự Movenpick Cam Ranh có giá bán là bao nhiêu? Và liệu mức giá này có đúng với giá trị thực mà nhà đầu tư bỏ ra hay không và tiềm năng sinh lời có thực sự hấp dẫn hay không?

Toàn bộ dự án chỉ có 118 căn biệt thự với dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m nên 100% các căn biệt thự đều có view hướng biển. Dự án còn có 132 căn condotel và 100% căn hộ đều view biển. Giá bán biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh cũng chịu tác động từ lối thiết kế quá tuyệt vời này.

Chính sách mua 1 TẶNG 1: Ngoài lối kiến trúc đặc sắc, Movenpick Cam Ranh còn sở hữu chính sách bán hàng HOT nhất thị trường. Theo đó khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận đồng thời cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và condotel.

Ưu đãi tặng đêm nghỉ: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ, 20 đêm tại biệt thự + 20 đêm tại condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Biệt thự Movenpick Cam Ranh thiết kế 1 tầng từ 1 – 3 phòng ngủ, theo phong cách kiến trúc Chăm pa cổ mang đậm dấu ấn địa phương với giá bán dao động như sau:

  • Biệt thự 1 phòng ngủ từ 27 đến 29 tỷ
  • Biệt thự 2 phòng ngủ từ 31 đến 41 tỷ
  • Biệt thự 3 phòng ngủ từ 34 đến 39 tỷ

Nhìn vào bảng giá bán biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh có thể thấy mức giá này không hề cao khi so sánh với các dự án cùng phân khúc tại Bãi Dài. Nếu nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT, nhận căn condotel giá trị từ 3,8 – 9 tỷ VNĐ. Tính ra giá mua biệt thự Movenpick Cam Ranh chỉ từ 29 triệu VNĐ/m2.

Xem Thêm: condotel phú quốc

Với đơn giá này nhà đầu tư đã sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp bên bờ biển đẹp nhất hành tinh, có tiềm năng tăng giá không giới hạn trong tương lai. Trong số hơn 40 dự án đang được phát triển tại Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh là resort duy nhất sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp đồng bộ như khu vui chơi ngoài trời, casino, hệ thống máng trượt, beach club,…..

 

Ở thời điểm hiện tại giá bán biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh rất hợp lý, bởi không lâu nữa khi dự án đi vào hoạt động, quy hoạch được mở rộng giá đất tại đây sẽ không còn RẺ như bây giờ. Nha Trang đang quá tải, Cam Ranh chính là địa phương tiếp theo UBND tỉnh Khánh Hòa lựa chọn để phát triển thành trung tâm du lịch cao cấp. Một vùng đất quá nhiều tiềm năng.

Đọc thêm: movenpick resort waverly phú quốc

biệt thự đà nẵng

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN