Biệt thự Movenpick Cam Ranh đáp ứng được những tiêu chí nào của khách hàng

10:56:33 - 04/04/2019

Thu nhập đầu người ngày càng tăng chính vì thế nhu cầu nghỉ dưỡng, ăn uống hay vui chơi giải trí nghỉ dưỡng cũng theo đó mà gia tăng. Với biệt thự Movenpick Cam Ranh – dự án sau thời gian xây dựng cũng đã gần cán đích liệu có thực sự đáp ứng được những tiêu chí nghỉ dưỡng nào cho du khách cũng như khả năng đầu tư sinh lời. Để có thể trả lời chính xác được câu hỏi đó thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm quyết định nên đầu tư vào dự án này hay không?

Vài năm trở lại đây thì dòng biệt thự biển vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ phía nhiều đối tượng nhà đầu tư hiện nay với sự hấp dẫn hơn với chính sách bán hàng tốt hơn. Và dự án này còn thỏa mãn được khá nhiều những yêu cầu của nhà đầu tư và du khách hướng tới sự trọn vẹn hơn với:

  • Đáp ứng nhu cầu đầu tư tìm kiếm thu nhập thụ động

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định, an toàn và muốn tối ưu hóa lợi nhuận cho dòng vốn thì biệt thự biển được đánh giá là kênh đầu tư tốt nhất hiện nay. Theo đó khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ nhận về mức lợi nhuận tối thiểu là 10% GTBT/năm trong 10 năm, từ năm thứ 11 mức lợi nhuận trọn đời là 85%/năm. Điều đặc biệt, Movenpick còn là dự án duy nhất hiện nay được ngân hàng bảo lãnh về lợi nhuận với mức 9% GTBT/năm. Khách hàng hoàn toàn có thể an tầm về điều này, dự án đã được ngân hàng “chống lưng”.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống resort & hotel do Movenpick quản lý. Như vậy ngoài mức lợi nhuận siêu khủng 10%/năm, nhà đầu tư còn được tận hưởng những chuyến du lịch đẳng cấp thế giới với chi phí 0 đồng.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

  • Biệt thự biển Movenpick thỏa mãn nhu cầu vừa ở vừa cho thuê

Movenpick được biết đến là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay áp dụng phương án khai thác linh hoạt. Khách hàng có thể ở tại căn biệt thự của mình trong vòng 6 tháng (180 ngày) mà không phải đóng bất cứ một khoản phí dịch vụ nào. Số ngày còn lại nhà đầu tư cho thuê lại và vẫn được nhận lợi nhuận đều đặn như đã cam kết với chủ đầu tư.

Cam Ranh đang được định hướng trở thành “Nha Trang thứ hai” với nhiều tiềm năng du lịch. Lượng du khách đến Cam Ranh luôn tăng trong khi đó số lượng phòng, cơ sở lưu trú ở vị trí đẹp tại đây luôn trong tình trạng khan hiếm. Chính vì thế việc Eurowindow cho ra mắt biệt thự biển Movenpick với 100% căn villas có tầm nhìn hướng biển sẽ mang đến cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận tốt nhất.

Không chỉ là nơi lưu trú dài hạn lý tưởng, Movenpick còn đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt kỳ nghỉ dưỡng. Du khách có thể tái tạo lại năng lượng sống với những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp như: spa, massage, trị liệu, chăm sóc sắc đẹp,…

Đây là quyền lợi đặc biệt chỉ có tại dư án Movenpick. Không những thế, nhà đầu tư còn nhận được sổ đỏ chứng minh quyền sở hữu lâu dài. Chính những yếu tố này đã giúp cho biệt thự biển Movenpick có tính thanh khoản tốt, sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. Hiếm có một dự án nào trên thị trường hiện nay sở hữu nhiều điểm độc đáo, khác biệt như Movenpick Cam Ranh.

Đọc thêm: biệt thự biển

movenpick resort waverly phú quốc

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN