Biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng có những yếu tố nào quyết định

15:25:22 - 13/03/2020

Biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang là một trong những tâm điểm đầu tư trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng. Và đặc biệt hơn với những khách hàng có số vốn nhàn rỗi liệu họ có thể quyết định đầu tư vào đây hay không và yếu tố nào quyết định sự thành công của loại hinh BĐS nghỉ dưỡng tại đây? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến BĐS nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng nói chung như sau:

1/ Vị trí trung tâm “điểm nóng” về du lịch

Đây là yếu tố tiên quyết khách hàng buộc phải quan tâm khi có ý định đổ tiền vào BĐS nghỉ dưỡng. Giá trị của BĐS, giá thuê phòng, khả năng sinh lời của sản phẩm cao hay không còn phụ thuộc vào vị trí của dự án nằm ở đâu. Giá thuê các căn villas mặt biển luôn cao hơn các căn villas view vườn, view hồ hay nội khu.

Nhưng Resort ven biển cũng thường có giá thuê cao hơn resort trên đồi hoặc ở khu vực xa biển, xa trung tâm. Đây chính là giá trị của vị trí trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển. Giá trị của BĐS sẽ được đẩy lên cao nếu dự án có vị trí kết nối thuận tiện, gần đường lớn, sân bay hay các địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng.

Một dự án có vị trí đẹp không chỉ thu hút du khách đến nghỉ dưỡng mà còn đảm bảo chắc chắn rằng giá trị BĐS sẽ tăng theo thời gian. Luôn dễ dàng chuyển nhượng, mua bán với giá cao vào bất cứ thời điểm nào.

Xem thêm: dự án Movenpick Phú Quốc

2/ Đơn vị khai thác, vận hành uy tín

Khi quyết định đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng nói riêng thì chủ sở hữu sẽ tham gia vào chương trình ủy thác cho thuê – timeshare lợi nhuận. Nhận lợi nhuận cố định 6 tháng/lần. Chủ đầu tư sẽ tìm kiếm một đối tác quản lý, chịu trách nhiệm vận hành – khai thác khu resort. Đơn vị quản lý kinh nghiệm sẽ đảm bảo khu resort hoạt động trơn tru, với chất lượng tốt nhất.

Hầu hết các khu resort đều hướng đến du khách nước ngoài và những vị khách nội địa đẳng cấp vì thế việc đầu tư vào một dự án do đơn vị quốc tế quản lý sẽ giúp dự án đem về dòng lợi nhuận cao nhất, minh bạch, rõ ràng.

3/ Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven biển có thiết kế độc đáo

Mỗi dự án đều được lấy cảm hứng từ một ý tưởng, phong cách kiến trúc nào đó nhưng đa phần đều hướng đến một khu resort với không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên. Những khu resort có thiết kế độc đáo với những nét chấm phá mới lạ, mang cảm hứng địa phương luôn mang tới cho du khách cảm giác muốn trải nghiệm.

BĐS nghỉ dưỡng luôn nằm trong TOP đầu những dự án đem về dòng lợi nhuận cao, ổn định, bền vững qua nhiều thế hệ. Nên không có gì là khó hiểu khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven biển. Ngoài yếu tố lợi nhuận, nhà đầu tư còn được tặng đêm nghỉ cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tìm hiểu thêm:

các dự án nghỉ dưỡng tại bãi dài cam ranh

giới thiệu về vinpearl phú quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN