Biệt thự tại Phú Quốc – cam kết lợi nhuận có còn được ưu tiên

10:27:09 - 05/12/2019

Với loại hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, có thể nói đến cụ thể là biệt thự tại Phú Quốc như hiện nay thì việc cam kết lợi nhuận có còn được ưu tiên trong khi các dự án hiện nay lần lượt chuyển sang chia sẻ. Nhưng điều đó thực sự không còn quá quan trọng bởi nếu dự án có giá trị thực, không có nhiều tiềm năng thì mọi cam kết đều không có giá trị. Vậy còn điều gì khác về kênh đầu tư này thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận lại trở nên lỗi thời? Nếu nhà đầu tư có kinh nghiệm và tinh ý có thể nhận ra thời gian vài năm trước thì cam kết lợi nhuận là “át chủ bài” hỗ trợ cho cuộc đua cạnh tranh giữa các chủ đầu tư để thu hút vốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì hiện nay, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận đã không còn sức hấp dẫn nữa. Điều này đặc biệt đúng với những nhà đầu tư đã từng hoặc có kinh nghiệm đầu tư vào lĩnh vực này.

Bởi lẽ, các nhà đầu tư hiểu được CAM KẾT LỢI NHUẬN CHỈ MANG TÍNH NHẤT THỜI – KHÔNG PHẢI LÂU DÀI cho một kênh đầu tư đường dài như BĐS nghỉ dưỡng. Tất cả các chủ đầu tư đưa ra cam kết tối thiểu đều đưa ra một mộc thời gian từ 5 – 10 năm mà không phải mãi mãi.

Bên cạnh đó, khi đưa ra cam kết lợi nhuận thì liệu rằng chủ đầu tư có thực hiện đúng cam kết hay sẽ “quỵt” khách hàng như nhiều dự án, chủ đầu tư đã thực hiện trên thị trường. Điển hình như Bavico Nha Trang và một số dự án khác đã cho nhà đầu tư bài học nhãn tiền về sự uy tín của chủ đầu tư và CAM KẾT KHÔNG PHẢI LÀ AN TOÀN NHẤT.

Đọc thêm: chính sách bán hàng movenpick tại phú quốc

Nhưng không phải dự án nào khi đưa ra mức cam kết lợi nhuận đều là những dự án tồn đọng những hạn chế. Để đánh giá được chính xác thì cần phải đánh giá khách quan đến từ những yếu tố như cam kết, chính sách bán hàng thì nhà đầu tư nên nhìn vào giá trị thực của sản phẩm. Nếu dự án vừa đảm bảo được yếu tố cam kết lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư, vừa đảm bảo giá trị & tiềm năng sinh lời của sản phẩm thì không có lý do gì không đầu tư.

Và hiện nay với những dự án biệt thự tại Phú Quốc thì Movenpick Phú Quốc đang sở hữu những ưu điểm vượt trội với khả năng cam kết đảm bảo được giá trị xứng tầm như:

  • Vị trí đẹp (Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc)
  • Chủ đầu tư uy tín, năng lực tài chính mạnh mẽ (MIKGroup)
  • Vận hành bởi đơn vị quản lý vận hành uy tín chuyên nghiệp, nguồn khách tiềm năng lớn (Movenpick Resort & Hotel)
  • Thị trường du lịch nghỉ dưỡng đã và đang tiếp tục phát triển tác động tích cực đến dự án và khả năng thu hút du khách đến dự án.
  • Nhà đầu tư mua condotel hay biệt thự biển tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thời điểm này sẽ được hưởng những lợi ích tốt

Tóm lại, dù đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết hay không có cam kết thì nhà đầu tư vẫn cần cân nhắc tới giá trị thực của kênh đầu tư thay vì chỉ quan tâm đến những cam kết lợi nhuận.

Để hiểu thêm thông tin về thị trường cũng như dự án hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ:

Tìm hiểu thêm:

đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng

khách sạn dạng căn hộ ở đà nẵng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN