Căn hộ Condotel Nha Trang tiếp tục thống lĩnh thị trường BĐS Nha Trang

15:08:36 - 06/10/2017

Dòng tiền “thông minh” từ nhà đầu tư Việt Kiều “chảy” về căn hộ Condotel Nha Trang ngày càng nhiều. Nguyên nhân do ngành du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang tăng trưởng mạnh thuận lợi cho các giao dịch bất động sản.

Căn hộ Condotel Nha Trang:  số lượng giao dịch bất động sản lớn.

Năm 2017, ngành du lịch Nha Trang tiếp tục tăng trưởng mạnh, Savills đưa ra nhận định kỳ vọng con số condotel tại thành phố biển xinh đẹp này sẽ tăng lên khoảng 10.000 căn

Theo kết quả khảo sát mới đây của Hội môi giới bất động sản tỉnh Khánh Hòa cho thấy năm 2016 thị trường bất động sản Nha Trang tăng trưởng mạnh với số lượng giao dịch tăng hơn 20% so với 2015.

Thống kê của Savills cho thấy năm 2016 có khoảng 7.000 sản phẩm bất động sản được tung  ra thị trường, trong đó có đến 70% là sản phẩm căn hộ Condotel Nha Trang.

condotel-nha-trang

Căn hộ khách sạn trong đó có căn hộ Condotel Nha Trang đang là xu hướng phát triển mới của BĐS

Bất động sản nghỉ dưỡng trong đó căn hộ khách sạn có tính thanh khoản cao, dễ dàng “lướt sóng”  vì không thiếu nhà đầu tư rất mong muốn bước chân vào thị trường này. Đó là chia sẻ của một nhà đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường giao dịch BĐS.

Hiện nay, quy định về quyền sở hữu nhà cho người nước ngoài được nới rộng hơn trước là cơ hội khá tốt để kiều bào ta ở nước ngoài có cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp này. Hơn nữa, du lịch biển Nha Trang đang rất phát triển nếu đầu tư ngay lúc này cơ hội kiếm lợi nhuận cao là rất lớn và tiềm năng.

Là dịp để kiều bào tri ân cố hương

Việc nhà đầu tư Việt Kiều đổ nguồn vốn về nước không chỉ để tìm kiếm một kênh đầu tư cho nguồn lợi cao hiệu quả vừa an toàn lại an nhàn. Hơn nữa, với mong muốn sở hữu một căn condotel cao cấp trên chính quê hương của mình để mỗi dịp hàng năm có thể trở về quê hương, căn nhà của chính mình để nghỉ dưỡng, thăm lại cố hương.

Có lẽ điều đặc biệt hơn hết, luôn thôi thúc Việt Kiều đầu tư vào căn hộ Condotel tại Nha Trang không gì hết chính là dịp để tri ân, ủng hộ quê hương – thỏa lòng nỗi nhớ quê hương, trong trái tim mỗi người luôn hướng về cố hương, góp một phần nhỏ sức lực nhỏ của mình đóng góp đưa đất nước đi lên từng ngày từng ngày.

Căn hộ Condotel Nha Trang của Vingroup được nhà đầu tư trong nước và Việt Kiều đầu tư nhiều hơn hết bởi sự tin tưởng vào chủ đầu tư uy tín mang lại kênh đầu tư ổn định cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

condotel-nha-trang

Nội thất 5 sao trong các căn hộ condotel nha trang của Vinpearl cũng là yếu tố thu hút Việt Kiều

Nhận thấy nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và căn hộ Condotel Nha Trang ngày càng cao, tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng hệ thống Vinpearl Condotel tại những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.. Những dự án căn hộ khách sạn của chủ đầu tư Vingroup với thương hiệu uy tín mang lại kênh đầu tư ổn định, an toàn bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư:

loadingChia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ khách sạn, không thấp hơn 10% giá trị biệt thự Vinpearl Condotel

loadingHỗ trợ vay vốn 65%,lãi suất 0%, ân hạn trong vòng 24 tháng

loadingChương trình nhận trước 3 năm dòng lời – tương đương 25% giá trị biệt thự

loadingNhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống căn hộ Vinpearl

Đặc quyền duy nhất chỉ có tại Vinpearl condotel chính là xác nhận quyền sở hữu đất bằng cách TRAO SỔ ĐỎ, đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư khi thị trường BĐS có biến động xảy ra

ĐỂ BIẾT CHI TIẾT HƠN XIN GỌI:

biet-thu-bien

Từ định hướng phát triển thành đặc khu kinh tế trọng điểm của Nha Trang, sức hút từ khách du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt kiều bào ta ở nước ngoài. Sự phát triển đặc biệt của hạ tầng giao thông, thị trường BĐS Nha Trang tiếp tục tăng trưởng mạnh là mảnh đất vàng để phát triển biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn condotel Nha Trang.

Video: Cơ hội đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang chủ với 2 tỷ đồng:

 

Nguồn:http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN