Căn hộ đẳng cấp thế giới Penthouse – Vinhomes Liễu Giai Hà Nội

09:30:06 - 13/02/2016

Penthouse được biết đến là dạng căn hộ cao cấp của giới thượng lưu trong xã hội. Căn hộ Penthouse – Vinhomes Liễu Giai được xây dựng ra không chỉ với mục đích ở mà nó còn là nơi giải trí, thư giãn, nghỉ dưỡng của giới thượng lưu trong xã hội. Vinhomes là thương hiệu nhà ở cao cấp sang trọng mang tầm quốc tế và Penthouse Vinhomes Liễu Giai cũng xứng đáng với tầm cỡ đó.

Trong khoảng thời gian sắp tới, tại Hà Nội sẽ có rất nhiều dự án chung cư cao cấp được xây dựng và ra mắt không chỉ của riêng tập đoàn Vingroup mà còn của nhiều tập đoàn khác. Nhưng chỉ có khu chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai mới đưa ra những căn hộ Penthouse, căn hộ xa hoa vào dạng bậc nhất.

Căn hộ Penthouse – Vinhomes Liễu Giai được xây dựng trên cùng một tòa nhà của dự án , đây là nơi các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo, những kỹ sư xây dựng công trình sẽ tạo nên một sản phẩm đặc biệt bất ngờ và xứng tầm với đẳng cấp thượng lưu. Vinhomes Liễu Giai được xây dựng trên con phố Liễu Giai, con phố có được vị trí vàng và có tầm nhìn toàn cảnh thành phố khiến nhiều tòa nhà chung cư khác phải ngưỡng mộ.

chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Với căn hộ Penthouse – Vinhomes Liễu Giai, chủ sở hữu có thể thỏa sức thiết kế theo trí tưởng tượng của mình với những thiết kế không gian mở, những tấm kính lớn cùng khu sân vườn rộng rãi và hồ bơi mang đến cho chủ sở hữu một không gian thoáng để sống và mở tiệc mỗi dịp cuối tuần.

Từ căn hộ Penthouse – Vinhomes Liễu Giai, chủ nhân của căn hộ có thể ngắm nhìn toàn thành phố ngay tầm mắt . Xung quanh bốn hướng của Penthouse – Vinhomes Liễu Giai là tập hợp những tầm nhìn xanh rộng mở ra Hồ Tây – Hồ Gươm – Hồ Thủ Lệ,… Việc có được vị trí vàng đó mang đến cho Penthouse – Vinhomes Liễu Giai không khí dịu mát và thoải mái. Dự án Vinhomes Liễu Giai với sự có mặt của căn hộ Penthouse cùng hàng loạt những dịch vụ chăm sóc khách hàng tới các chủ đầu tư Vingroup đã và đang là mục tiêu sở hữu của giới thượng lưu.

Căn hộ đẳng cấp thế giới Penthouse – Vinhomes Liễu Giai Hà Nội

Penthouse được biết đến là dạng căn hộ cao cấp của giới thượng lưu trong xã hội. Căn hộ Penthouse – Vinhomes Liễu Giai được xây dựng ra không chỉ với mục đích ở mà nó còn là nơi giải trí, thư giãn, nghỉ dưỡng của giới thượng lưu trong xã hội. Vinhomes là thương hiệu nhà ở cao cấp sang trọng mang tầm quốc tế và Penthouse tại Vinhomes Liễu Giai cũng xứng đáng với tầm cỡ đó.

Trong khoảng thời gian sắp tới , tại Hà Nội sẽ có rất nhiều dự án chung cư cao cấp được xây dựng và ra mắt không chỉ của riêng tập đoàn Vingroup mà còn của nhiều tập đoàn khác. Nhưng chỉ có khu chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai mới đưa ra những căn hộ Penthouse, căn hộ xa hoa vào dạng bậc nhất .

can ho penthouse tai vinhomes lieu giai

Căn hộ Penthouse – Vinhomes Liễu Giai được xây dựng trên cùng một tòa nhà của dự án , đây là nơi các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo, những kỹ sư xây dựng công trình sẽ tạo nên một sản phẩm đặc biệt bất ngờ và xứng tầm với đẳng cấp thượng lưu. khu đô thị Vinhomes Vinhomes Liễu Giai được xây dựng trên con phố Liễu Giai, con phố có được vị trí vàng và có tầm nhìn toàn cảnh thành phố khiến nhiều tòa nhà chung cư khác phải ngưỡng mộ.

Với căn hộ Penthouse – Vinhomes Liễu Giai, chủ sở hữu có thể thỏa sức thiết kế theo trí tưởng tượng của mình với những thiết kế không gian mở, những tấm kính lớn cùng khu sân vườn rộng rãi và hồ bơi mang đến cho chủ sở hữu một không gian thoáng để sống và mở tiệc mỗi dịp cuối tuần.

Từ căn hộ Penthouse – Vinhomes Liễu Giai, chủ nhân của căn hộ có thể ngắm nhìn toàn thành phố ngay tầm mắt. Xung quanh bốn hướng của Penthouse – Vinhomes Liễu Giai là tập hợp những tầm nhìn xanh rộng mở ra Hồ Tây – Hồ Gươm – Hồ Thủ Lệ,… Việc có được vị trí vàng đó mang đến cho Penthouse – Vinhomes Liễu Giai không khí dịu mát và thoải mái. Dự án Vinhomes Liễu Giai với sự có mặt của căn hộ Penthouse cùng hàng loạt những dịch vụ chăm sóc khách hàng tới các chủ đầu tư Vingroup đã và đang là mục tiêu sở hữu của giới thượng lưu.

Xem thêm:

Thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Liễu Giai

Những thông tin mới nhất về Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN