[Chia sẻ] Kinh nghiệm đầu tư dự án condotel an toàn hiệu quả

10:44:02 - 26/09/2019

Condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn đang là kênh đầu tư rất nhiều tâm, vốn không quá lớn mà lợi nhuận hàng năm lại cao. Dưới đây là 4 yếu tố giúp đầu tư condotel hết sức hiệu quả và an toàn.

Kinh nghiệm đầu tư condotel an toàn, rủi ro thấp, sinh lời cao nhà đầu tư nên biết

Tuy có khả năng sinh lời cao nhưng condotel vẫn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Thời điểm hiện tại, condotel vẫn chưa có khung pháp lý rõ ràng. Vì thế kinh nghiệm đầu tư condotel là quý đầu tư trước khi quyết định xuống tiền đầu tư vào một dự án thì cần phải tìm hiểu kỹ 4 yếu tố sau:

Thứ nhất, phân tích thị trường dự định đầu tư

Thị trường là yếu tố đầu tiên mà nhà đầu tư cần phải quan tâm. Đối với condotel, loại hình thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì yếu tố này đóng vai trò quan trọng quyết định tới sự phát triển của sản phẩm.

Tìm hiểu về thị trường mà dự án condotel được xây dựng thì nhà đầu tư cần phải tìm hiểu về tiềm năng du lịch (thống kê số lượt khách du lịch ghé thăm trong 3 năm gần nhất). Việc tìm hiểu kỹ về tình hình du lịch sẽ giúp nhà đầu tư đánh giá được chính xác xem những năm tới, du lịch ở đó sẽ phát triển như thế nào, khách du lịch có tới đông hay không?

Thứ hai, tìm hiểu lợi thế vị trí của dự án

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất mà nhà đầu tư cần lưu tâm khi quyết định “rót tiền” vào các dự án Condotel. Theo đó, vị trí chính là “thước đo vàng” cho thấy giá trị và tiềm năng đầu tư thành công đối với một bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

kinh-nghiem-dau-tu-condotel-chon-du-an-co-vi-tri-dep

Thứ ba, tìm hiểu chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án

Cần xác định rõ xem chủ đầu tư của dự án là ai, tập đoàn hay công ty nào đứng ra xây dựng dự án đó. Những tập đoàn lớn thường có thương hiệu mạnh, đầu tư vào đó những nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đưa ra quyết định. Chọn được chủ đầu tư uy tín cũng chính là cách chọn mặt gửi vàng một khi quyết định đầu tư vào dự án. Đây là điều hết sức quan trọng và rất đáng lưu tâm.

Thứ tư, tìm hiểu tính pháp lý của dự án

Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định tới việc phát triển của dự án và giúp nhà đầu tư tránh được những rủi ro không mong muốn. Kinh nghiệm đầu tư condotel là nhà đầu tư hãy chọn những dự án có đầy đủ giấy tờ bắt buộc, cần thiết để dự án có thể phát triển.

Cuối cùng, tìm hiểu chính sách bán hàng của dự án có ưu đãi gì?

Khi tìm hiểu về dự án nhà đầu tư đừng quên tìm hiểu kỹ các điều khoản có trong chính sách bán hàng như tiến độ thanh toán, chính sách hỗ trợ tài chính, các ưu đãi, quà tặng khi mua,…

Dự án Condotel nào đáng để đầu tư nhất

Đầu tư condotel nên chọn dự án nào? Theo kinh nghiệm đầu tư condotel được các chuyên gia nhận định thì condotel Movenpick Phú Quốc chính là dự án VÀNG, đáng giá nhất trong 5 tháng cuối năm 2019.

 

Với những lợi thế trên, rõ ràng Movenpick Phú Quốc là thương vụ đầu tư “một vốn bốn lời” HẤP DẪN. Đặc biệt trong tháng 8/2019, quý khách hàng khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc còn được nhận các phần quà có giá trị tới 89 triệu đồng. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư ĐÁNG TIỀN này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN