Chính sách mua bán Vinhomes Gardenia

22:30:21 - 24/01/2016

Dự án Vinhomes Gardenia là dự án được trông đợi nhiều tại khu vực cửa ngõ phía Tây của thành phố. Vì lẽ đó mà các nhà đầu tư cũng như các khách hàng cá nhân đều mong đợi biết được chính sách mua bán Vinhomes Gardenia như thế nào.

Chính sách mua bán Vinhomes Gardenia:

Vinhomes Gardenia là một tổ hợp thương mại gồm nhà ở cao cấp, biệt thự liền kề, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, Spa và hàng loạt những tiện ích đẳng cấp khác.

vinhomes-gardenia

Vinhomes Gardenia

Với lợi thế đi sau để hạn chế những mặt tồn tại và tiếp nối, phát triển những thế mạnh của các dự án trước, Vinhomes Gardenia là một thành phố thu nhỏ phù hợp với mọi nhu cầu của các hộ gia đình.

Trong buổi ra mắt dự án diễn ra vào 9h00 sáng ngày 10/01/2016, tại khách sạn Daewoo ở địa chỉ số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội chủ đầu tư đã công bố hàng loạt những chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Gardenia (the Arcadia). Trong đó nêu rõ:

  • Tặng khách hàng gói rau sạch Vineco trong vòng 3 tháng.
  • Tặng gói thẻ Vinschool trị giá 50 triệu.
  • Tặng gói dịch vụ trong vòng 3 năm cho khách hàng đặt cọc mua trước ngày 31/01/2016.
  • Khách hàng mua nhà sẽ được hỗ trợ 70% giá trị lãi suất ngân hàng trong vòng 24 tháng. (với điều kiện tang tổng giá trị căn nhà lên 7,5% so với mức giá nhà đầu tư đưa ra).
  • Ngoài ra, với từng thời điểm thanh toán và từng hình thức thanh toán của khách hàng thì chủ đầu tư có thể có thêm những ưu đãi đặc biệt khác cũng như các chương trình khuyến mãi với giá trị lớn cho từng khách hàng.

Có thể nói chính sách mua bán Vinhomes Gardenia nói riêng và chính sách mua nhà ở tại các khu đô thị Vinhomes của Tập Đoàn Vingroup nói chung  luôn đề cao lợi ích và mang lại sự thuận tiện tối đa.

Vậy thì các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân còn ngần ngại điều gì mà không nhanh tay sở hữu môt căn hộ ngay tại dự án đẳng cấp bậc nhất phía Tây thành phố để tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại này.

Xem thêm:

Thông tin dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas có điểm gì đặc biệt

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN