Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc là ai?

Chuyên mục: , | viettuan | 12/06/2019

Movenpick Phú Quốc đang phủ sóng trên toàn quốc khi rất nhiều khách hàng đang tìm đến kênh đầu tư này. Với thu lớn mạnh như, điều nhà đầu tư thắc mắc chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc là ai?

Dự án Movenpick Phú Quốc có tên gọi chính thức là Movenpick Resor Waverly Phú Quốc. Dự án được xây dựng tại bãi Ông Lang, Cửa Ông, Phú Quốc, Kiên Giang. Dự án được xây dựng với 79 căn biệt thự, 329 căn condotel và 250 phòng khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế qua yêu cầu khắt khe của đơn vị vận hành là Movenpick Resort & Hotel.

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc là tập đoàn MIK Group – Tập đoàn có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực Phát triển Bất động sản Việt Nam, lĩnh vực Đầu tư và Kinh doanh.

Mik-Group

Với quan điểm đầu tư và phát triển bền vững, MIKGroup mong muốn sẽ là lựa chọn hàng đầu về phát triển bất động sản tại Việt Nam, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm sống trọn vẹn.

MIKGroup đã và đang là đối tác uy tín hàng đầu trong nước & quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công, quản lý BĐS để xây dựng và phát triển những công trình BĐS cao cấp như Inperia Sky Garden; RioVista tại TP Hồ Chí Minh; Sol Beach House Phú Quốc; Villa Park; Park Riverside; Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc,..

Những thành tựu và công trình thực tế đã và đang hoàn thiện của MIKGroup là cơ sở giúp quý vị hiểu hơn về đơn vị chủ đầu tư.

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC:

DKN (1)

Cơ sở đánh giá uy tín chủ đầu tư Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Việc đánh giá uy tín của chủ đầu tư khi nghiên cứu về dự án còn giúp nhà đầu tư kiểm soát rủi ro và đảm bảo an toàn cho thương vụ và dòng vốn bỏ ra.

  • Đảm bảo tiến độ xây dựng & thời gian bàn giao
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm
  • Đảm bảo về mặt pháp lý sở hữu bất động sản
  • Chiến lược đầu tư & phát triển thời điểm hiện tại và đường dài

Tổng-quan-dự-án-Movenpick-Resort-Waverly-Phú-Quốc-

Hiện nay, đơn vị chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc được giới chuyên gia BĐS đánh giá cao. Không chỉ bởi đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS mà chính những thành tựu đạt được trong lĩnh vực này thuyết phục các chuyên gia trong giới địa ốc.

  • Giàu kinh nghiệm kiến tạo các công trình bất động sản cao cấp, chất lượng tại Việt Nam.
  • Là đối tác uy tín hàng đầu trong nước & quốc tế của nhiều công trình
  • Dự án được vinh danh là “dự án ven biển tốt nhất” tại giải thưởng bất động sản uy tín khu vực Đông Nam Á Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017.
  • MIKGroup được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản sáng tạo” năm 2017

Những thành tựu trên cũng là cơ sở để quý vị có thể thấy được uy tín cũng như vị thế đơn vị chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc. Nhờ đó, việc quyết định đầu tư biệt thự hay condotel Movenpick Phú Quốc sẽ giúp quý khách yên tâm hơn.

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC:

DKN (1)

Xem thêm:

Chính sách bán hàng Movenpick Waverly Phú Quốc

Vị trí dự án Movenpick Phú Quốc