Chủ đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng là ai

18:30:35 - 14/01/2016

Sau những yêu cầu về vị trí địa lý, tiện ích và giá bán thì các nhà đầu tư cũng như khách hàng sẽ quan tâm đến chủ đầu tư. Bởi chủ đầu tư chính là yếu tố đảm bảo cho dự án. Vậy chủ đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng là ai?

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là một tổ hợp các công trình cao cấp gồm trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê và khối căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế và do Tập đoàn Vingroup đứng ra làm chủ đầu tư.

Vingroup là chủ đầu tư có uy tín trong nước và quốc tế:

Trải qua hơn 23 năm xây dựng và phát triển Tập đoàn Vingroup đã vươn lên trở thành một trong những tập đoàn mạnh nhất Việt Nam và trên thế giới với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Vingroup đã thành công trên nhiều công trình lớn với thương hiệu khu đô thị Vinhomes mang tầm cỡ quốc tế như: Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside và mới nhất đây là chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng.

11.1.3

Vingroup là tập đoàn có tầm nhìn xa và định hướng phát triển bền vững

Vingroup mới đầu tập trung phát triển đầu tư chính vào bất động sản (Vincom) kế đó là du lịch (Vinpearl). Và với sự phát triển không ngừng của Vincom thì Vinpearl cũng vươn lên trở thành một thương hiệu hàng đầu của ngành du lịch với hàng loạt chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển, khách sạn và khu vui chơi giải trí lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau khi sáp nhập Vincom và Vinpearl vào năm 2012 thì Vingroup đã cơ cấu lại tập đoàn tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu lớn trên các lĩnh vực như: Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp (Vinhomes); Khách sạn, dịch vụ du lịch ( Vinpearl); Thương hiệu trung tâm thương mại (Vincom); Y tế, phòng khám bệnh (Vimec); Giáo dục, trường học (Vinschool); Siêu thị bán lẻ, kinh doanh (Vinmart); Chăm sóc sắc đẹp (Vincharm); Thời trang (Vinfashion); Thương mại điện tư (VinEcom); Văn phòng cho thuê (Vincom office)

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm – dịch vụ có chất lượng và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ được vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi trong xu hướng tiêu dung cảu người dân. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Với quy mô vốn và thực lực của tập đoàn Vingroup thì việc triển khai thành công dự án chung cư Trần Duy Hưng là hoàn toàn nằm trong tầm tay càng đánh dấu thêm 1 thành công mới cho tập đoàn Vingroup.

Xem thêm:

Vinpearl condotel nha trang

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN