Có nên đầu tư Movenpick Cam Ranh thời điểm này?

09:58:27 - 27/07/2019

Với hàng loạt sự kiện giới thiệu được tổ chức ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, Movenpick Cam Ranh đã tạo 1 sóng đầu tư mạnh mẽ và trở thành dự án được giới đầu tư săn đón nhiều nhất trong quý II/2019. Thời điểm hiện tại, đầu tư Movenpick Cam Ranh có nên hay không? Đầu tư Movenpick Resort Cam Ranh cần chú ý điều gì? Xem ngay bài viết dưới đây để được giải đáp.

Tháng 8/2019, thời điểm vàng để đầu từ Movenpick Cam Ranh?

Dưới sức nóng của các sự kiện giới thiệu liên tục được tổ chức ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng trăm nhà đầu tư, trong tháng 6 và 7, rất nhiều căn biệt thự triệu đô Movenpick Cam Ranh đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

dau-tu-movenpick-cam-ranh-thanh-thoi-an-nhan-nhan-loi-nhuan-cao
Trong tháng 8 này, chủ đầu tư công bố bảng hàng mới được bổ sung thêm 1 số mã căn biệt thự vào bảng hàng. Tuy nhiên theo quan sát của chúng tôi thì hiện tại trên bảng hàng của dự án, số căn còn lại không nhiều. Chính vì thế, nếu không nhanh tay nắm bắt cơ hội thì sẽ rất khó để nhà đầu tư có thể sở hữu được căn biệt thự ưng ý.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MOVENPICK CAM RANH THÁNG 7/2019

Đặc biệt thời điểm hiện tại, dự án gần như đã được hoàn thiện hết tất cả các hạng mục chính. Những ngày tới, chủ đầu tư sẽ đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện toàn bộ dự án để sẵn sàng đi vào vận hành trong quý IV/2019.

>> Như vậy đầu tư Movenpick Cam Ranh thời điểm hiện tại, quý đầu tư sẽ được sở hữu ngay căn biệt thự giá trị, đồng thời sẽ nhận ngay được lợi nhuận sau khi dự án chính thức đi vào vận hành trong quý IV/2019. So sánh với các dự án đang triển khai tại khu vực Bãi Dài thì thời hạn bàn giao đi vào vận hành của Movenpick Cam Ranh chính là lợi thế vượt trội của dự án.

GIÁ BÁN MOVENPICK CAM RANH TRONG THÁNG 7

2

Đầu tư Movenpick Cam Ranh, nhà đầu tư cần lưu ý những gì?

Khi đầu tư vào một sản phẩm bất kỳ, đặc biệt là đầu tư vào bất động sản có giá trị cao thì những rủi ro là điều không thể tránh khỏi được.

Rủi ro khi đầu tư Movenpick Resort Cam Ranh có thể gặp phải chủ yếu đến từ việc lựa chọn đơn vị phân phối dự án không chuyên nghiệp, thiếu năng lực chuyên môn dẫn đến tư vấn sai hoặc thông tin cung cấp không đầy đủ, chính xác.

rui-ro-khi-dau-tu-movenpick-cam-ranh
Vì vậy khi đầu tư Movenpick Cam Ranh hay các dự án bất kỳ, muốn tránh được rủi ro không mong muốn thì khi lựa chọn đơn vị phân phối thì nhà đầu tư nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Đội ngũ nhân sự của sàn giao dịch bất động sản tốt phải có sự am hiểu về thị trường bất động sản. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự cũng phải nắm rõ chi tiết về dự án mà sàn đó đang giao dịch, nắm được những yếu tố về pháp lý để tư vấn cho khách hàng.
  • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẽ sát cánh cùng khách hàng từ lúc tìm kiếm bất động sản cho đến khi khách hàng tìm được sản phẩm thích hợp, đồng thời hỗ trợ các thủ tục hành chính cho khách hàng kể cả hậu giao dịch.
  • Phải có giấy phép hoạt động hợp pháp, có trụ sở sàn giao dịch rõ ràng, có trang web hoạt động với thông tin rõ ràng, minh bạch để khách hàng an tâm khi giao dịch
  • Minh bạch rõ ràng các loại thuế, phí môi giới

Là đơn vị phân phối nhiều dự án bất động sản cao cấp, Vnsea hiện là đơn vị phân phối chính thức bán biệt thự Movenpick Cam Ranh. Với đội ngũ chuyên viên bất động sản có năng lực, trình độ và đạo đức nghề nghiệp, Vnsea tự hào là đơn vị tư vấn bất động sản được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đồng hành.

NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA

DKN (1)

Xem thêm:

Đơn vị quản lý vận hành Movenpick Cam Ranh

Chính sách bán hàng movenpick cam ranh

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN