Có nên mua biệt thự biển vào thời điểm này?

18:32:20 - 16/01/2016

Cuối năm là lúc mỗi người đều có nhiều dự định để làm. Đồng thời . Vậy có nên mua biệt thự biển hay nói đúng hơn là đầu tư vào biệt thự biệt thời điểm này hay không?

Thương hiệu Vinpearl đã không còn xa lạ và mới mẻ đối với thị trường bất động sản. Những sản phẩm của Vinpearl mà tiêu biểu là Vinpearl Phú Quốc luôn khiến các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân cảm thấy yên tâm.

Không những vậy các dự án biệt thự biển của Vingroup còn được bán kèm với nhiều chương trình ưu đãi khủng cho khách hàng như chính sách hỗ trợ vốn, chính sách cho thuê lại biệt thự và những cam kết sinh lời khủng.

Vậy có nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc vào lúc này không?

Việc đầu tư và các dự án bất động sản cao cấp đang là xu hướng bất động sản trên thế giới nói chung và tại Đông Nam Á nói riêng. Xu hướng này được đánh giá là mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng do nhu cầu nghỉ dưỡng của con người ngày càng cao.

dau-tu-biet-thu-bien

Biệt thự biển đang là kênh đầu tư hiệu quả nhất

 

Đặc biệt là các dự án biệt thự biển. Theo thống kê của tổng cục du lịch việt nam thì hiện nay có tới 70% khách có nhu cầu đi du lịch muốn du lịch biển.

Trong 3 loại BĐS phổ biến hiện nay thì tỷ suất lợi nhuận của BĐS biệt thự biển luôn được đánh giá là cao nhất. Chẳng hạn, với nhà phố, căn hộ sẽ từ 3-6%, văn phòng cho thuê từ 8-10%, riêng BĐS biển biên lợi nhuận khoảng 10-16%. Hiện nay, khi tạo lập các dự án biệt thự biển, các chủ đầu tư đều đưa ra cam kết mức lợi nhuận thấp nhất từ 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn nhiều các suất đầu tư BĐS nghỉ dưỡng còn lại. Đây cũng là kênh đầu tư dài hạn được các nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn luôn nhắm tới.

Quý khách hàng còn trần trừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một căn biệt thự tại 1 trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quôc chính là một cách thể hiện sự thông thái của nhà đầu tư.

Xem thêm:

Thông tin dự án Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang

Cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn có vị trí tuyệt đẹp

 

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN