Condotel Grand World Phú Quốc và những lý do về tiềm năng đầu tư

Chuyên mục: | Nguyen Lan | 04/06/2021

Thị trường đầu tư bất động sản nơi đảo Ngọc vẫn không quên được dấu ấn riêng của dự án Condotel Grand World Phú Quốc của tập đoàn Vingroup. Với những yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá trị cũng như hưởng những lợi ích về lâu dài trong sản phẩm. Đó là gì? Cùng tìm hiểu theo dõi những thông tin cần biết về điều này.

Condotel Grand World Phú Quốc

Condotel là sản phẩm chủ lực của Grand World với số lượng lên tới 12 tòa với tổng số 10.000 căn. Từ khi chính thức ra mắt, condotel Grand World luôn nhận được sự quan tâm của giới tinh tường.

Dòng sản phẩm condotel thuộc dự án Grand World Phú Quốc của tập đoàn Vingroup sở hữu những lợi thế tiềm năng với giá liên tục tăng. Kéo theo đó nhiều nhà đầu tư liên tục đặt cọc cũng như mong muốn sở hữu một căn tại dự án nhờ những lợi thế như sau:

+ Thứ nhất: Vị trí luôn là yếu tố quyết định: Tiềm năng tăng giá ấn tượng được kế thừa từ Phú Quốc với vị trí chiến lược, quy hoạch phát triển hạ tầng đồng bộ và là trạm trung chuyển hàng hóa, dịch vụ, thương mại của cả Đông Nam Á. Đảo Ngọc có tốc độ tăng trưởng du lịch gấp 150% so với cả nước và đang được khai thác, phát triển trở thành đặc khu kinh tế dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Ngoài ưu điểm trên, Condotel nằm trong quần thể nghỉ dưỡng “all-in-one” liền kề Bãi Dài (Top 20 bờ biển đẹp nhất hành tinh), tiếp giáp với gần 41.737m2 bãi biển.

+ Thứ hai: Thừa hưởng nguồn khách sẵn có từ khu vực lân cận: Tiêu biểu là Vinpearl Land và Vinpearl Safari. Đây chính là 2 điểm đến “must-check-in” hàngđầu Đảo Ngọc hiện nay nhờ sức hấp dẫn ấn tượng. Chỉ tính riêng ngày 29/04/2019, lượng khách đến Vinpearl Land, Vinpearl Safari lần lượt là 5.858 và 4.473 người. Tổng số du khách năm 2018 của 2 khu vực này là 670.981 và 438.725 người.

Thứ ba: Condotel tại Grand World Phú Quốc còn kế thừa lượng khách đông: Từ Corona Resort & Casino đầu tiên mở cửa đón du khách người Việt đến trải nghiệm dịch vụ tại Đảo Ngọc. Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu lưu lượng khách khổng lồ từ khu phố mua sắm náo nhiệt suốt 24/7 với gần 1000 căn shop, kinh doanh đa dạng sản phẩm – dịch vụ.

Thứ tư: Bên trong dự án, Condotel nằm kề cận với nhiều tiện ích nổi tiếng: Tiêu biểu là khu quảng trường biển rộng 19.463 m2 và hồ trung tâm 14.674 m2.

Cùng với chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư, khách hàng không cần phải là người rủng rỉnh hàng tỷ đồng để đầu tư được vào đây. Đặc biệt vốn đầu tư ban đầu của dự án chỉ từ 700 triệu – thích hợp với những nhà đầu tư với số vốn mỏng. Đây là điều vô cùng ý nghĩa với nhiều nhà đầu tư khi chi phí đầu tư ban đầu hợp lý với kỳ vọng tài sản gia tăng phi mã và doanh thu từ hoạt động kinh doanh hiệu quả. Với ưu thế trên, dự kiến 10.000 căn condotel tại Grand World Phú Quốc sẽ nhanh chóng tìm thấy chủ nhân.

Đặc biệt hơn dự án đã đi vào vận hành cũng như khai thác công suất phòng đạt hiệu quả cao. Đây cũng là thời điểm bắt đầu tính thời gian cam kết lợi nhuận cho khách hàng đầu tư.

Liên hệ nhận tư vấn về chính sách dự án: 09.6226.9229!

Đọc thêm dự án đầu tư khác:

Novaworld Phan Thiết

Lý do nên đầu tư Condotel Phú Quốc

Nguồn: khudothivinhomes.vn