Condotel Hòn Tre sở hữu những lợi thế như nào?

Chuyên mục: | Nguyen Lan | 24/08/2021

Có thể thấy Condotel Hòn Tre – dự án căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup sẽ chắc là tâm điểm đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy vị trí dự án có thực sự tiềm năng hay không và có thực sự thu hút được lượng du khách hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin điều này.

condotel vinpearl hòn tre

Vị trí của Condotel Hòn Tre sở hữu lợi thế về tự nhiên, cảnh quan với những lợi thế vượt trội và được đánh giá là đắc địa. Và theo các chuyên gia thì đây là vị trí mang tới những lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn mà các nhà đầu tư có thể nhìn ra.

Vị trí Vinpearl Island đảo Hòn Tre là thuộc đảo Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Vinpearl Island condotel cách thành phố Nha Trang 5 km, từ đây quý du khách chỉ mất 40 phút di chuyển từ sân bay đến đảo Hòn Tre bằng ô tô.

Đọc thêm: Tổng quan Condotel Vinpearl Hòn Tre

Nhiều khách hàng mới gia nhập thị trường thắc mắc rằng khi ở đảo tách biệt như thế thì việc di chuyển có dễ dàng hay không? Tuy nhiên điều này hoàn toàn không cần quá lo lắng. Với sự phát triển về hạ tầng từ vị trí dự án Condotel Hòn Tre quý du khách có thể di chuyển vào đất liền một cách dễ dàng bằng cano hoặc cáp treo. Sự kết nói thuận lợi giữa đất liền và đảo sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất trong kỳ nghỉ. Chính yếu tố trên đã thu hút rất nhiều du khách đến với Hòn Tre.

Với vị trí dự án tọa lạc tại phía Tây Bắc của đảo Hòn Tre, Nha Trang, tiếp giáp với bờ biển đẹp và hưởng trọn tất cả tiện ích trên đảo Hòn Tre. Chắc chắn du khách tới đây sẽ cảm thấy hài lòng với cảnh quan và sự đẳng cấp của dự án.

Thêm vào đó thì với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup cùng đơn vị quản lý vận hành Vinpearl thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu căn hộ tại đây. Khi lựa chọn đầu tư cũng như nghỉ dưỡng tại Condotel Vinpearl Hòn Tre thì cũng là lúc được cũng đồng nghĩa được hưởng những tiện ích đồng bộ trên đảo Hòn Tre này. Điều này không chỉ hút khách mà còn gia tăng giá trị BĐS của chủ nhân.

Ngoài ra với tính liên kết vùng, sự kết nối thuận lợi giữa đất liền và đảo, dịch vụ Vinpearl đưa đón tiện nghi… sẽ phục vụ và mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất trong kỳ nghỉ. Và điều này cũng tăng thêm khả năng hút khách cho dự án.

Với những lợi thế trên, về vị trí dự án Island Hòn Tre hứa hẹn sẽ là nơi gây “chấn động thị trường” hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Liên hệ nhận tư vấn các thông tin sớm nhất về dự án qua hotline: 09.6226.9229 hoặc 09.7170.8998!

Tìm hiểu thêm dự án tập đoàn Vingroup:

Grand World Phú Quốc

Shop Vinwonders Phú Quốc