Condotel Movenpick Phu Quoc – cách tính và lợi nhuận nhận được?

10:41:12 - 23/07/2019

Trong một thương vụ đầu tư thì việc tính toán lợi nhuận cũng như so sánh với loại hình đầu tư khác để có thể có được những quyết định xem có nên đầu tư hay không. Và với Condotel Movenpick Phu Quoc cũng là dự án không ngoại lệ khi nhà đầu tư cũng phải cân nhắc khá kỹ về lợi nhuận cũng như đặt lên bàn cân so sánh. Và những lợi ích nào nhận được khi đầu tư vào kênh này là gì?

Dự án Movenpick Phú Quốc – dự án nghỉ dưỡng đầu tay của MIK Group với sự có mặt của nhiều hạng mục liên quan tới dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng cao hướng tới mục tiêu mang đến cho du khách những trải nghiệm đa dạng. Và đặc biệt hơn dự án còn có mặt với 3 hạng mục là condotel, biệt thự biển và khách sạn. Trong đó, condotel và biệt thự biển là cơ hội dành cho nhà đầu tư được sở hữu và sinh lời bằng hình thức ủy thác cho thuê, thu lợi nhuận thụ động.

condotel-movenpick-resort-phu-quoc

Việc tạo ấn tượng đầu tiên khi đến với Movenpick Phu Quoc đó chính là việc 100% các căn được xây dựng theo phong cách của Thụy Sỹ ấn tượng cùng đơn vị quản lý chuyên nghiệp đến từ nước ngoài. Vì lẽ đó, mỗi căn biệt thự, condotel tại đây đều là những tuyệt tác nghỉ dưỡng mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt đối.

Nhìn vào bảng tính lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc dưới đây quý vị sẽ dễ dàng hình dung ra lợi nhuận mà kênh đầu tư đem tới cho quý vị là bao nhiêu.

Screenshot_3

Theo như bảng tính trên thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% vốn đầu tư ban đầu, tương đương hơn 800 triệu VND, khách hàng sẽ được sở hữu ngay một căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc trị giá hơn 2,9 tỷ VND và nhận về lợi nhuận hơn 290 triệu VND mỗi năm. Đây thực sự là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho giới địa ốc.

Đọc thêm: biệt thự movenpick cam ranh 1 ngủ

Ngoài bảng tính lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc quý vị cần tính toán thì những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý vị khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc dưới đây quý vị cần biết.

Phía trên bảng tính lợi nhuận dự án condotel Movenpick Phú Quốc đã phần nào nói tới những chính sách ưu đãi khi khách hàng sở hữu căn hộ condotel tại đây. Đó là:

  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm
  • Được nhận trước 3 năm lợi nhuận tương ứng 20% giá trị căn hộ
  • Được vay vốn ngân hàng lên tới 70% GTCH và được hỗ trợ 100% lãi suất 65% giá trị căn hộ trong 10 tháng
  • Khách hàng được tặng 150 đêm nghỉ trong 10 năm và được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn, resort của MIKGroup.
  • ĐẶC BIỆT CƠ HỘI ĐƯỢC TẶNG 01 CĂN CONDOTEL PHÚ QUỐC TRỊ GIÁ 3,1 TỶ KHI BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG TẠI SỰ KIỆN DIỄN RA NGÀY 16/6/2019.

PHÉP TÍNH LỢI NHUẬN NẾU TRÚNG THƯỞNG CĂN CONDOTEL TRỊ GIÁ 3,1 TỶ VND:

Screenshot_1

* Ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc:

Chiết khấu ngay 1% GTCH (chưa gồm VAT) khi khách hàng mua condotel đã từng mua/sở hữu sản phẩm do MIKGroup phát triển.
Chiết khấu 1% GTCH (chưa gồm VAT) khi khách hàng mua từ 2 – 5 căn hộ
Chiết khấu 2% GTCH (chưa gồm VAT) khi khách hàng mua từ 6 – 10 căn hộ
Chiết khấu 3% GTCH (chưa gồm VAT) khi khách hàng mua > 10 căn hộ

Với những ưu đãi trên, cộng thêm bảng tính lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc có thể khẳng định dự án đang có những điểm vượt trội quý vị cần cân nhắc đầu tư.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách, bảng hàng hay giá bán thì có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách như sau:

DKN (1)

biet-thu-bien(2)

Tìm hiểu thêm: du lịch khánh hòa

chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN