Condotel Movenpick Phú Quốc có phải là loại hình đáng phổ biến hiện nay

11:57:16 - 25/09/2019

Với bất động sản nghỉ dưỡng thì mỗi một loại hình đều có được cho mình những ưu điểm và hạn chế riêng. Điều mà các nhà đầu tư cần làm là cần đánh giá được đúng xu hướng thị trường cũng như tiềm năng đầu tư không chỉ hiện tại và tương lai. Điều đó đặt ra câu hỏi rằng Condotel Movenpick Phú Quốc có thực sự đem lại những ưu thế trong đầu tư hay không? Để có thể giải đáp được chính xác câu hỏi này thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về điều này.

Để đánh giá được chính xác được kênh này thì điều cần quan tâm nữa đó chính là thị trường Phú Quốc hiện nay đang tăng trưởng cũng như phát triển ở mức độ nào. Du lịch nghỉ dưỡng dẫn đầu phát triển, định hướng rõ ràng từ Chính quyền địa phương là cơ sở để các nhà đầu tư lựa chọn phân khúc bất động sản sẽ đầu tư tại Phú Quốc.

Cùng là thị trường như đâu mới là loại hình nào đem lại sự an toàn cũng như nguồn lợi ổn định cao. Có thể điểm qua một số loại hình như sau:

Bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc trung cấp & cao cấp (Biệt thự biển, condotel chất lượng từ 3 – 5 sao)

>> Phân khúc đất nền được giới địa ốc yêu thích lướt sóng, lợi nhuận nhanh – cao. Tuy nhiên, với đất nền nhà đầu tư cần tỉnh táo và đánh giá đúng thị trường

>> Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản mới được biết đến trong vài năm trở lại đây tại Việt Nam. Phân khúc này thu hút những nhà đầu tư hướng đến lợi ích lâu dài, an toàn, hưởng lợi nhuận an nhàn mà không cần tự vận hành khai thác cho thuê.

Mỗi phân khúc, loại hình đầu tư khác nhau sẽ phù hợp với những khách hàng mục tiêu khác nhau. Nếu đất nền hướng đến những nhà đầu tư muốn lợi nhuận nhanh và “ăn xổi” thì BĐS nghỉ dưỡng chính là loại hình đầu tư lâu dài, có tính chiến lược và cần được đánh giá trên nhiều khía cạnh nếu muốn đầu tư thành công, lợi nhuận bền vững.

Đọc thêm: biệt thự tại đà nẵng

Với sự dịch chuyển chung của thị trường thì tiêu chí để lựa chọn đầu tư hiện nay đó là tiêu chí LỢI NHUẬN CAO – BỀN VỮNG – AN TOÀN VÀ THẢNH THƠI. Loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc mới là loại hình đáp ứng những tiêu chí đó.

Thứ nhất, BĐS nghỉ dưỡng được hoạt động sinh lời bằng hình thức timeshare giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu BĐS đó. Ví dụ, nếu khách hàng mua biệt thự biển tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc quý vị sẽ được timeshare 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.

Thứ hai, theo hình thức timeshare, nhà đầu tư sẽ hưởng lợi nhuận thụ động. Tức là chủ sở hữu BĐS không cần tham gia vào quá trình vận hành khai thác và quản lý căn biệt thự. Chủ đầu tư dự án sẽ hợp tác với đơn vị quản lý vận hành nào đó để khai thác công suất phòng cho thuê.

Thứ ba, chia sẻ lợi nhuận trung bình của loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ từ 80% – 90%/năm.

Thứ tư, chủ nhân BĐS sẽ được tặng những đêm nghỉ miễn phí hàng năm, thậm chí được trao đổi kỳ nghỉ trên hệ thống của đơn vị chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý vận hành (tùy từng dự án).

Hiện nay, dự án Movenpick Waverly Phú Quốc đang là dự án nổi bật. Phát triển với dòng sản phẩm biệt thự biển, condotel, khách sạn và hệ thống tiện ích… Ngay thời điểm này mua condotel tại đây, nhà đầu tư sẽ CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC TẶNG 01 XE MERCEDES siêu sang.

Để hiểu thêm về thông tin dự án có thể liên hệ qua form đăng ký dưới đây:

Xem thêm: thị trường condotel nha trang

đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN