Condotel Movenpick Phú Quốc – Condotel tầm trung hấp dấn nhất Đảo Ngọc

16:39:27 - 12/03/2020

Condotel Movenpick Phú Quốc đang dự án đang nắm giữ thế thượng phong trên thị trường Phú Quốc thị trường đang thiếu sản phẩm nhưng vô cùng tiềm năng. Movenpick Phú Quốc đã vận hành trong tháng 1 vừa rồi, điều đó làm tăng sức hút cho nhà đầu tư.

Condotel Movenpick Phú Quốc hấp dẫn như thế nào?

Phú Quốc – là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, với nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, sớm trở thành đặc khu kinh tế. Hơn 60% diện tích đảo là rừng nguyên sinh và Phú Quốc cũng là một trong những khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Đặc biệt, với diện tích tương đương với Singapore nhưng đảo ngọc của Việt Nam lại có tới 4 hồ nước ngọt rộng lớn, tiện lợi để sinh hoạt hay làm công nghiệp mà không phải vận chuyển nước từ đất liền hay chưng cất nước ngọt từ nước biển. Đối với ngành đầu tư thì những dự án tại đảo tất cả đều là những dự án nổi trội, dự án Movenpick Phú Quốc cùng với một loạt dự án nghỉ dưỡng khác đang là tâm điểm đầu tư bởi tăng trưởng du lịch của đảo đang ở giai đoạn khởi đầu mạnh mẽ. Movenpick Phú Quốc lại có những sản phẩm thuộc phân khúc hiếm và chưa được phát triển nhiều những hạng mục tương đồng.

movenpick-resort

Movenpick Phú Quốc

Thị trường đầu tư Phú Quốc đã ghi nhận hơn 200 dự án với tổng vốn đầu tư cả chục tỷ USD, đa số những dự án đáng chú ý nhất đều là những dự án cao cấp của các ông lớn bất động sản là VinGroup, SunGroup, CEO Group,… và những sản phẩm cũng đặc thù khi phù hợp với một số nhà đầu tư giàu có. Dự án Movenpick Phú Quốc là một trong những dự án khác bởi nằm tại phân khúc tầm trung – cận cao cấp, mặc dù phân khúc này không ít dự án nhưng theo đánh giá thì sức mua tại đây vẫn còn rất lớn, những dự án có giá bán tầm 2 – 3 tỷ/căn hộ có tốc độ bán hàng rất nhanh chóng, chứng tỏ nhu cầu của thị trường còn rất nhiều, các nhà đầu tư bậc trung cũng ngày càng đông đảo. Movenpick Phú Quốc cung cấp ra thị trường hơn 200 căn hộ, số lượng không nhiều hơn nữa sản phẩm này lại có những ưu điểm vượt trội vì thế nên chắc chắn việc “hết hàng” sẽ diễn ra nhanh hơn dự kiến.

Dự án Movenpick Phú Quốc có những điểm vượt trội gì?

Đây là dự án condotel Phú Quốc duy nhất nằm tại Bãi Ông Lang của đảo ngọc, không chỉ là vị trí độc tôn và dự án còn “độc chiếm” cả một bãi biển đẹp tuyệt vời với những ghềnh đá độc đáo hình thù, biển trong vắt và đặc biệt rất gần thị trấn Dương Đông nên việc đi lại và sử dụng tiện ích sẽ diễn ra một cách khá dễ dàng. Từ Movenpick Phú Quốc có thể dễ dàng đi tới sân bay Phú Quốc và vì thế lượng du ghé chân khi dự án hoàn thành cũng sẽ là một con số lớn.

Condotel Movenpick Phú Quốc dự án duy nhất đã đi vào hoạt động

Condotel Movenpick Phú Quốc chính là dự án condotel DUY NHẤT đã đi vào hoạt động, với việc là dự án duy nhất đi vào hoạt động đúng thời điểm thị trường Phú Quốc đang khan hiếm nguồn cung bất động sản trầm trọng, Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ có khả năng sinh lời cao.

Xét về vị trí dự án Movenpick Phú Quốc, không có một nhược điểm nào bởi vì tự nhiên ưu đãi còn giao thông thì thuận tiện vì thế các nhà đầu tư lấy vị trí làm đầu thì nhất định đừng làm ngơ trước dự án này và những dự án Phú Quốc hấp dẫn khác.

Xem thêm:

kênh đầu tư an toàn

 

 

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN