Condotel Movenpick Phú Quốc liệu có đảm bảo được pháp lý hay không?

11:15:24 - 06/03/2019

Pháp lý chính là việc đảm bảo được nghĩa vụ cũng như quyền lợi của khách hàng trong kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Và Condotel Movenpick Phú Quốc liệu có phải là dự án có khung pháp lý rõ ràng hay không bởi điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới việc đầu tư có an toàn và xảy ra rủi ro hay không. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm rõ hơn về khung pháp lý của dự án này.

Condotel Movenpick Phú Quốc là một trong 3 hạng mục BĐS chính nằm trong dự án nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Đây là cơ hội tốt mở ra cho những nhà đầu tư đang quan tâm tới thị trường địa ốc Phú Quốc, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng.

Vậy câu hỏi đặt ra là pháp lý của dự án bao gồm những gì? Nó bao gồm: giấy phép xây dựng, Quyết định phê duyệt quy hoạch và giấy phép kinh doanh chính là những pháp lý rõ ràng chứng minh sự an toàn của kênh đầu tư đối với các nhà đầu tư.

Thông qua những pháp lý trên, nhà đầu tư nắm rõ được thông tin về giấy phép xây dựng, quy mô xây dựng, các phân khu chức năng được phép xây dựng và kinh doanh… để đảm bảo kênh đầu tư quý vị lựa chọn không xảy ra sai sót trong pháp lý, không vi phạm pháp luật.

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc

Với khung pháp lý chắc chắn thì kéo theo đó quyền lợi của nhà đầu tư cũng được đảm bảo. Có thể nêu ra một vài quyền lợi như hạn chế và giảm thiểu rủi ro về pháp lý, sự tranh chấp quyền sở hữu, sử dụng sản phẩm, đảm bảo sản phẩm được xây dựng tại khu đất không nằm trong phạm vi cấm xây dựng…

 

Minh chứng cho thị trường địa ốc tại Phú Quốc thì theo số liệu thống kê, chỉ tính riêng 9 tháng năm 2018, Phú Quốc đón 3,2 triệu lượt khách, tăng 34% so với cùng kỳ năm 2017. Cùng với đó, nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp đã đưa vào hoạt động và khai thác công suất phòng, thu hút du khách nghỉ dưỡng. Với diễn biến thị trường Phú Quốc như hiện nay thì năm 2019 sẽ tiếp tục là một năm sôi động của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Trên đây là thông tin về khung pháp lý condotel Movenpick Phú Quốc và những phân tích sơ lược về thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc. Nhà đầu tư có thể qua đó lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Condotel Movenpick Phú Quốc chính là một dòng sản phẩm nghỉ dưỡng lý tưởng vừa với túi tiền của nhiều nhà đầu tư.

Tóm lại, việc nghiên cứu và đảm bảo tính pháp lý cho condotel Movenpick Phú Quốc an toàn, minh bạch là việc rất cần thiết đối với giới địa ốc trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Tìm hiểu thêm: biệt thự tại đà nẵng

biệt thự movenpick cam ranh

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN