Condotel Movenpick Phú Quốc – vốn ít có nên đầu tư hay không?

10:35:44 - 05/11/2019

Condotel Movenpick Phú Quốc –  loại hình condotel đang chiếm sóng đầu tư nơi đảo Ngọc với những ưu đãi riêng cùng số vốn đầu tư khá hợp lý. Vậy với nhiều khách hàng với số vốn thấp thì dự án này liệu có thích hợp để đầu tư hay không và có thực sự thích hợp trong 2 tháng cuối năm 2019 hay không? Để tìm hiểu thông tin chính thức về số vốn đầu tư hay tiềm năng sinh lời thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Theo thông tin cập nhật hữu ích thì có thể thấy với số vốn 900 triệu thì kênh đầu tư condotel này hay kênh khách thích hợp hơn nhiều? Với số vốn đó thì có khá nhiều loại hình đầu tư như:

  • Đầu tư vào bất động sản
  • Đầu tư vào vàng, ngoại tệ
  • Đầu tư chứng khoán
  • Gửi tiết kiệm ngân hàng

Và có thể thấy rằng mỗi loại hình đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng biệt cũng như thực sự biết nắm bắt tình hình của thị trường hay không? Gửi tiết kiệm ngân hàng với khoản vốn 900 triệu, lãi suất từ 6 -7%/năm là một lựa chọn an toàn. Xong, nhà đầu tư cần cân nhắc đến vấn đề trượt giá, lạm phát của đồng tiền.

Còn với vàng hay ngoại tệ thì cũng là kênh khá ổn định nhưng khả năng tăng giá trị là khá lâu. Còn với loại hình bất động sản thì sao? Nó lại có nhiều loại hình nhỏ lẻ riêng với nhiều phân khúc từ đất nền, nhà ở hay bất động sản nghỉ dưỡng – đâu là loại hình ổn định, sinh lời cao và ít rủi ro?

Đọc thêm: bất động sản phú quốc 2019

Và trong các phân khúc bất động sản thì BĐS nghỉ dưỡng lại là phân khúc chiếm số đông trên thị trường với 2 dòng sản phẩm chính hiện nay là biệt thự và condotel.

Condotel là phân khúc dành cho những nhà đầu tư có tài chính tầm trung. Giá bán trung bình của condotel là từ 1 – 5 tỷ đồng. Áp dụng các chính sách tối ưu tài chính, nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn từ 700 – 900 triệu đồng để sở hữu được một căn condotel.

Biệt thự biển là phân khúc cao cấp hơn, giá trị mỗi căn biệt thự thường có giá từ 15 – 30 tỷ đồng. Ở một số dự án cao cấp thì giá bán có thể gấp đôi con số trung bình trên. Đây là phân khúc dành cho những nhà đầu tư có tài chính dồi dào.

Thông tin cần quan tâm: Biệt thự Phú Quốc

Chính vì thế nếu tổng hợp tất cả các dự án trên thị trường hiện nay thì có lẽ Condotel Movenpick Phú Quốc đang là một trong những kênh được ưu ái và thích hợp với số đông mọi nhà đầu tư. Với 900 triệu khi đầu tư dự án thì có thể nhận được những giá trị như sau:

Căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế
Căn hộ có thương hiệu Movenpick Resort & Hotel vận hành, khẳng định và nâng cấp giá trị
Hưởng lợi nhuận bằng hình thức sinh lời thụ động
An toàn – bảo toàn dòng vốn
Nhà đầu tư vẫn có thể toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại
Lợi nhuận hưởng đều đặn mỗi 6 tháng/lần theo cam kết chia sẻ 85%/năm
5 năm đầu nhà đầu tư được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm
Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác mà nhà đầu tư được hưởng từ kênh đầu tư condotel. Đó là chính sách ưu đãi nhận trước 3 năm lợi nhuận tương ứng 20% GTCH, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% GTCH trong 10 tháng, kỳ nghỉ DUBAI 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người trị giá 50 triệu VND…

Tóm lại, vốn ít nên đầu tư vào đâu để vừa tối ưu lợi nhuận, vừa giúp quý vị được hưởng lợi an toàn, an nhàn thảnh thơi thì condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là lựa chọn lý tưởng.

Tìm hiểu thêm:

safari phú quốc có gì

thị trường condotel nha trang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN