Condotel Phú Quốc – những lý do nhận được sự chú ý

11:03:04 - 14/03/2019

Condotel Phú Quốc – dự án condotel đầu tiên trên đảo Ngọc đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư cũng như đem tới sức nóng hơn cho thị trường nơi đây với những dấu ấn riêng. Và hơn hết chiến lược mới của chủ đầu tư Vingroup đang chuyển sang phân khúc thấp hơn như biệt thự biển giống vài năm trước. Vậy lý do gì mà dự án condotel này lại được chú ý đến thế cũng như sở hữu điều thú vị nào?

Condotel Grand World Phú Quốc – dự án khu nghỉ dưỡng đầu tiên đạt ngưỡng tiêu chuẩn condotel mang đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Bởi vậy mà sức hút và sự lan truyền của dự án này là cực kỳ lớn, bằng chứng cho thấy, kênh đầu tư Grand World Condotel Phú Quốc không chỉ thu hút các nhà đầu tư lớn mà còn tạo nên tiếng vang cho sự trưởng thành của ngành bất động sản Việt.

Đây cũng là dự án condotel đầu tiên được triển khai xây dựng đáp ứng các quy chuẩn quốc tế và sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất. Ở vị trí ngay sát mặt biển đẹp nhất và nằm trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô hiện đại và tầm cỡ nhất Việt Nam. Đặc biệt hơn cả, sự xuất hiện đồng thời của các condotel còn kéo theo sự ra đời của các chuỗi tiện ích 5 sao cũng như khoảng không dành riêng cho các cảnh quan xanh độc đáo nhất.

Với những thiết kế condotel theo hướng không gian mở hiện đại, tận dụng một cách tối đa những ưu đãi của tự nhiên, Grand World Condotel Phú Quốc trở thành điểm đến của quý du khách cũng như các nhà đầu tư thông thái nhất. Bởi với condotel Phú Quốc bên cạnh việc được tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời cùng không gian sống hiện đại, quý du khách còn được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và sang trọng nhất cùng tiện ích nghỉ dưỡng đồng bộ.

Và với Grand World Phú Quốc ngoài loại hình condotel thì Shophouse Phú Quốc cũng là mô hình đầu tư kinh doanh sở hữu hình thức linh hoạt 2 trong 1 cũng nhận được sự quan tâm lớn. Có thể vừa kinh doanh cũng như vừa để ở – điều mà chỉ có resort ngay tại khu nghỉ dưỡng ven biển làm điểm nhấn.

Những giá trị gia tăng dài hạn cũng như tiềm năng sinh lời trong tương lai của các dự án bất động sản luôn là nhân tố đặc biệt thu hút các nhà đầu tư thông thái. Thật vậy, Condotel Phú Quốc đã thu hút giới đầu tư đến với mình một cách hoàn toàn thuyết phục và xứng đáng.

Là dự án duy nhất thoả mãn hệ thống các tiêu chí khắt khe nhất của mô hình condotel đẳng cấp thế giới hiện nay, không những vậy, dưới sự bảo trợ của các tập đoàn danh tiếng, Grand World Condotel Phú Quốc được kỳ vọng sẽ mang lại những giá trị to lớn trong tương lai. Đó là những cam kết lợi nhuận ở mức cao, dài lâu và quan trọng hơn cả giá trị đầu tư của Grand World Condotel Phú Quốc sẽ tăng lên một cách chóng mặt theo thời gian đem tới những cơ hội quý giá.

Bên cạnh đó, với những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn về giá, chính sách, tiến độ thanh toán Grand World Condotel Phú Quốc vô cùng linh hoạt cũng khiến cho các nhà đầu tư “an tâm” lựa chọn mô hình này làm đích đến cho kênh đầu tư của mình.

Thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư lớn, dự án Grand World Condotel Phú Quốc được kỳ vọng sẽ trở thành điểm vàng bùng nổ trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm: Condotel Movenpick Phú Quốc

shophouse europe hạ long

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN