An cư tại Vinhomes Metropolis: con tự tin đi học, mẹ thong thả đi làm

11:08:01 - 10/06/2016

Có thể nói, việc lựa chọn cuộc sống an cư tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là lựa chọn sáng suốt nhất của những người thành đạt. Gia chủ sẽ giảm bớt gánh nặng gia đình hơn khi chăm lo cho vợ con gia đình một tổ ấm tiện nghi và hiện đãi. Vinhomes Metropolis Liễu Giai đảm bảo đem đến một cuộc sống “con tự tin đi học, mẹ thong thả đi làm”.

an cu tai Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Khi mua nhà, hầu hết gia chủ đều ưu tiên những ngôi nhà có vị trí thuận tiện trong việc di chuyển đi lại giữa: từ nhà đến trường học, từ nhà đến bệnh viện, từ nhà tới công ty, từ nhà đến những nơi buôn bán, giải trí,… Và khi đáp ứng được càng nhiều tiêu chí thì ngôi nhà đó càng có giá trị và trở thành sản phẩm được nhiều người muốn mua.

NHÀ GẦN TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ VINSCHOOL – CON TỰ TIN ĐI HỌC

Lựa chọn an cư tại Vinhomes Metropolis là Khách hàng đang lựa chọn trải một con đường bằng phẳng cho con cái mình, được học và giáo dục trong môi trường tốt nhất Việt Nam – trường học tiêu chuẩn quốc tế Vinschool.

truong hoc vinschool tai Vinhomes Metropolis

Dự án sẽ xây dựng hệ thống trường học Vinschool ngay trong khu đô thị để giúp con em của cư dân không cần phải di chuyển xa xôi mà chỉ cần di chuyển một vài phút đi bộ là có thể tới được trường học. Hơn nữa, việc phân bố trường học trong nội khu còn đảm bảo an toàn cho các bé, tiết kiệm được một khoảng thời gian của cư dân khi phải đưa con đi học. Chính vì vậy an cư tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai là lựa chọn đúng đắn để cho con em của cư dân được phát triển toàn diện.

NHÀ GẦN ĐƯỜNG TRUNG TÂM – MẸ THONG THẢ ĐI LÀM

Điều thứ hai đáng để kể đến nữa là an cư tại Vinhomes Metropolis cư dân không cần lo lắng sẽ bị muộn giời làm. Khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội. Vì thế, việc di chuyển đến các khu vực xung quanh là tương đối dễ dàng. Từ đó, phụ huynh có thể đi làm thong thả mà không cần tất bật, bận rộn và vội vàng vào mỗi sáng.

Vinhomes Metropolis - vi tri trung tam thanh pho

Hơn nữa, việc không phải đưa con đi học xa nhà đã tiết kiệm được một khoảng thời gian nhất định cho cư dân, giúp các phụ huynh đi làm thong thả, nhàn nhã hơn.

ĐẶT MUA NHÀ TẠI VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

chi nhi

Mrs. Yến Nhi – Chuyên viên tư vấn BĐS nhà ở cao cấp Vinhomes

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN