Đánh giá tiềm năng đầu tư của condotel Movenpick Phú Quốc

10:27:22 - 29/05/2020

Condotel Movenpick Phú Quốc đang khuynh đảo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam nhờ vào tiến độ xây dựng thần tốc, đã hoàn thiện và sẵn sàng đi vào vận hành. Theo nhận định của giới đầu tư, đây chính là dự án đáng đầu tư nhất thị trường Phú Quốc thời điểm hiện tại

Movenpick Phú Quốc khai trương

Đánh giá chi tiết về tiềm năng đầu tư của condotel Movenpick Phú Quốc

Tiềm năng đầu tư của dự án được xét trên 2 khía cạnh:

Xét về tiềm năng vị trí

+ Đảo Ngọc Phú Quốc đang dần vươn mình trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng Quốc Tế. Đặc biệt Phú Quốc hiện còn đang được quy hoạch để trở thành đặc khu kinh tế => Tiềm năng khai thác du lịch, tăng giá bất động sản là điều có thể thấy rõ.

+ Bãi Ông Lang sở hữu màu nước biển xanh Lagoon hiếm có, được ví như Maldives của Việt Nam. Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án duy nhất tại đây tính đến hiện tại. Vị trí “vừa đủ gần – vừa đủ xa” để du khách tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ tại Đảo Ngọc.

condotel-movenpick-phu-quo-toa-lac-tai-noi-ngam-hoang-hon-dep-nhat-dao-ngoc

Condotel Movenpick Phú Quốc tọa lạc tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc

Không những thế Bãi Ông Lang còn được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc. Hàng năm, nơi đây luôn thu hút đông khách du lịch trong nước và quốc tế.

Nếu như Bãi Trường được biết đến là khu phức hợp nghỉ dưỡng lớn nhất, Bãi Sao đẹp với đường cong tựa vầng trăng. Thì Bãi Ông Lang là điểm đến lý tưởng cho những du khách thích sự biệt lập, yên tĩnh, cảm nhận nhịp sống chậm, hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ. Nơi đây cũng được đánh giá là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Xét từ nội lực dự án

+ Lợi nhuận từ khai thác cho thuê được bảo chứng bởi Movenpick Hotel & Resort, thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ. Sự xuất hiện của ông lớn này cũng đảm bảo giá trị tài sản gia tăng tốt, vòng đời tài sản của khách hàng được lâu dài.

+ Tiến độ và chất lượng công trình được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín MIK Group và tổng thầu Hòa Bình. Hiện tại dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng đi vào vận hành.

+ Số lượng sản phẩm nghỉ dưỡng tại dự án là cực kỳ hạn chế. Lợi thế từ cảnh đẹp thiên nhiên, cộng hưởng với thiết kế, tiện ích, dịch vụ vận hành chất lượng Thụy Sĩ. Là lý do chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào “sức bật” giá trị tài sản của khách hàng khi đi vào hoạt động ổn định.

+ Chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng, cam kết lợi nhuận 10% trong 05 năm, tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm và hơn thế nữa.

movenpick-phu-quoc-co-cam-ket-loi-nhuan

Movenpick Phú Quốc có cam kết lợi nhuận

Ưu đãi khi mua condotel Movenpick Phú Quốc thời điểm hiện tại

  • Cam kết sinh lời 10%/NĂM TRONG VÒNG 5 NĂM – Mức cam kết hấp dẫn và an toàn bậc nhất thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay
  • Nhận ngay lợi nhuận 3 NĂM ĐẦU TIÊN = 20% giá bán CH (không gồm Thuế GTGT)
  • Hỗ trợ LÃI SUẤT 0% TRONG 18 THÁNG (65% giá trị căn hộ) và có thể vay lên đến 70% giá trị căn hộ
  • Chiết khấu thanh toán nhanh 8%
  • Tặng 15 ĐÊM NGHỈ/ NĂM TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH KHAI THÁC tại khu nghỉ dưỡng 5* và trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống M.I.K Group tại Việt Nam.

Với những ưu điểm trên, hoàn toàn dễ hiểu khi condotel Movenpick Phú Quốc được nhận định là kênh đầu tư tiềm năng nhất thời điểm hiện tại. Trong bối cảnh thị trường Phú Quốc đang khan hiếm nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng thì việc Movenpick Phú Quốc đi vào vận hành chính là lợi thế để đón đầu thị trường.

LIÊN HỆ TƯ VẤN CHI TIẾT

Xem thêm:

Có 700 triệu nên làm gì

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc

Nguồn: khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN