Danh sách các dự án tại Phú Quốc|Có cam kết lợi nhuận không?

10:35:31 - 12/11/2019

Loại hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang là loại hình nhận được sự quan tâm của khá nhiều đối tượng khách hàng và đặc biệt là việc cam kết lợi nhuận có còn được ưu tiên. Và danh sách các dự án tại Phú Quốc hiện nay việc cam kết lợi nhuận có còn được ưu tiên hay không hay là việc coi trọng giá trị thực có đem lại khả năng sinh lời cũng như đủ hấp dẫn hay không? Để giải đáp câu hỏi này thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Việc cam kết lợi nhuận nó chỉ đảm bảo được khoản lợi nhuận cố định trong một khoảng thời gian ngắn nhất định và đem lại sự an toàn về dòng lời đầu tư. Và việc cam kết lợi nhuận chỉ là “át chủ bài” hỗ trợ cho cuộc đua cạnh tranh giữa các chủ đầu tư để thu hút vốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì hiện nay, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận đã không còn sức hấp dẫn nữa. Điều này đặc biệt đúng với những nhà đầu tư đã từng hoặc có kinh nghiệm đầu tư vào lĩnh vực này.

Nhưng với nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm sau quá trình đầu tư, đặc biệt là về nghỉ dưỡng nhận thấy việc cam kết lợi nhuận chỉ có mang tính nhất thời chứ không phải là con đường lâu dài. Bên cạnh đó, khi đưa ra cam kết lợi nhuận thì liệu rằng chủ đầu tư có thực hiện đúng cam kết hay sẽ “quỵt” khách hàng như nhiều dự án, chủ đầu tư đã thực hiện trên thị trường. Điển hình như Bavico Nha Trang và một số dự án khác đã cho nhà đầu tư bài học nhãn tiền về sự uy tín của chủ đầu tư và CAM KẾT KHÔNG PHẢI LÀ AN TOÀN NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Hiện nay danh sách các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đều đánh giá đúng được giá trị thực sự của sản phẩm đó. Nhưng nói thế không đồng nghĩa với việc tất cả các dự án hiện tại đưa ra cam kết lợi nhuận đều hạn chế. Để đánh giá đúng thì nhà đầu tư ngoài nhìn vào những hấp dẫn đến từ cam kết, chính sách bán hàng thì nhà đầu tư nên nhìn vào giá trị thực của sản phẩm. Nếu dự án vừa đảm bảo được yếu tố cam kết lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư, vừa đảm bảo giá trị & tiềm năng sinh lời của sản phẩm thì không có lý do gì không đầu tư.

Đánh giá trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay, DUY NHẤT có dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sở hữu những ưu điểm vượt trội vừa đảm bảo CÓ CAM KẾT LỢI NHUẬN vừa đảm bảo GIÁ TRỊ THỰC XỨNG TẦM. Dự án hội tụ các yếu tố:

  • Vị trí đẹp (Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc)
  • Chủ đầu tư uy tín, năng lực tài chính mạnh mẽ (MIKGroup)
  • Vận hành bởi đơn vị quản lý vận hành uy tín chuyên nghiệp, nguồn khách tiềm năng lớn (Movenpick Resort & Hotel)
  • Thị trường du lịch nghỉ dưỡng đã và đang tiếp tục phát triển tác động tích cực đến dự án và khả năng thu hút du khách đến dự án.
  • Nhà đầu tư mua condotel hay biệt thự biển tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thời điểm này sẽ được hưởng những lợi ích tốt.

Bên cạnh đó, đầu tư vào Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thời điểm này nhà đầu tư còn được:

  1. Tặng kỳ nghỉ Dubai 5 ngày 4 đêm trị giá 50 triệu đồng dành cho 2 người
  2. Tặng kỳ nghỉ Thụy Sỹ 8 ngày dành cho 2 người trị giá 150 triệu đồng

Tóm lại, dù đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết hay không có cam kết thì nhà đầu tư vẫn cần cân nhắc tới giá trị thực của kênh đầu tư thay vì chỉ quan tâm đến những cam kết lợi nhuận.

Thông tin cần đọc:

chủ đầu tư movenpick phú quốc

chính sách biệt thự movenpick tại phú quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN