Đảo Ngọc Phú Quốc: cánh thuyền Vinpearl Phú Quốc vươn xa ra khơi

15:00:46 - 14/10/2017

Đảo ngọc Phú Quốc hiện đang thực hiện nhiều dự án thu hút đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng nhằm tạo thêm sức bật phát triển nổi trội và dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc đã làm được điều này.

Mảnh đất giàu tiềm năng nơi Vinpearl Phú Quốc vươn mình

Đảo Phú Quốc (Kiên Giang) sở hữu nhiều bãi biển đẹp, hệ thống rừng nguyên sinh phong phú, nắng ấm quanh năm, không có bão nên được coi là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất toàn quốc. Theo quy hoạch đến năm 2020 Phú Quốc sẽ trở thành một đặc khu kinh tế. Đây chính là cơ hội cho ngành du lịch nói chung và đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói riêng.

Hiện Phú Quốc đã có 230 dự án đăng ký đầu tư với tổng số vốn đăng ký lên tới 183.000 tỉ đồng, trong đó có nhiều dự án tầm cỡ quốc gia, khu vực và thế giới. Nhiều tập đoàn lớn đã và đang đầu tư xây dựng những chuỗi khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí tiêu chuẩn 5 – 6 sao phục vụ du khách đến đảo

vinpearl-phu-quoc

Đảo Ngọc xinh đẹp nơi Vinpearl Phú Quốc tọa lạc

Thật là một thiếu sót lớn nếu không kể đến khu Vinpearl Phú Quốc Resort với quy mô hơn 300ha và tổng vốn đầu tư trên 1 tỉ USD. Đây là dự án du lịch lớn nhất ở Phú Quốc tính đến thời điểm này.

Chị Nguyễn Phương Loan (Việt Kiều Mỹ) chia sẻ: Ngay tại bãi biển Phú Quốc, ngay tại dự án Vinpearl của Vingroup thì biệt thự Phú Quốc cho gia đình chị nhiều tiện ích, đặc biệt là vườn thú theo kiểu Safari và bệnh viện an dưỡng cùng những bãi biển hồ bơi… đó là những cái mà chị rất yêu thích

Cùng với việc đầu tư, cải thiện hệ thống hạ tầng giao thông trên đảo, điện lưới được kéo từ đất liền ra đảo, sự vận hành của sân bay quốc tế, hiện các tiện ích hiện đại, đồng bộ cũng đang được hình thành và triển khai gồm: bệnh viện quốc tế, sân golf, cáp treo, trường học quốc tế, cảng biển hành khách quốc tế. Đặc biệt, vườn bách thú hoang dã quy mô lớn lớn thứ 2 thế giới vừa khai trương được kỳ vọng sẽ là lợi thế, tạo thêm sức bật phát triển nổi trội của đảo ngọc Phú Quốc so với các địa danh du lịch nổi tiếng trong khu vực như Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia).

vinpearl-phu-quoc

Nội thất sang trọng của Vinpearl Phú Quốc là yếu tố ghi điểm trong mắt khách hàng

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, trong 11 tháng của năm 2015, Phú Quốc đã đón hơn 1,52 triệu lượt khách du lịch, tăng 50% so với năm 2014. Dự báo, Phú Quốc sẽ là điểm du lịch rất thu hút trong năm 2016 với lượng khách dự kiến tăng trên 200%. Những tín hiệu tích cực này khiến việc đầu tư vào bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Phú Quốc trở thành bài toán đầu tư tốt nhất trong thời điểm các kênh đầu tư khác đang kém hấp dẫn

Ông Nguyễn Minh Châu (khách hàng) cho biết: Tôi thấy Vinpearl Phú Quốc là kênh đầu tư an toàn, khi đầu tư vào đây vẫn yên tâm hơn và sinh lời có thể lớn hơn rất nhiều. Ví dụ: Tôi có khoảng 5 – 7 tỷ là có thể mua được 1 căn biệt thự ven biển nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Techcombank lên tới 65%. Có thể trong vòng 1 năm, cơ hội nhìn thấy sinh lời từ căn biệt thự đó.

Dự án Vinpearl Phú Quốc từ khi đi vào xây dựng và giới thiệu mở bán trên thị trường đã thu hút rất đông các nhà đầu tư, Việt Kiều khách du lịch…  lựa chọn đây là kênh vừa đầu tư sinh lời cao lại vừa có cơ hội nghỉ dưỡng tại biệt thự đẳng cấp 5 sao đạt chuẩn quốc tế.

THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN KHÁC CỦA VINPEARL VUI LÒNG GỌI:

biet-thu-bien(1)

Nguồn:http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN