Đầu tư Condotel Movenpick Phu Quoc – nhận lợi nhuận 10%/năm

16:06:05 - 17/07/2019

Với kênh đầu tư Condotel Movenpick Phu Quoc thì có thể thấy đây đang là dự án nổi bật trên thị trường đảo Ngọc tạo thêm những dấu ấn riêng trên BĐS nghỉ dưỡng này. Đặc biệt hơn dự án còn đem lại khoản lợi nhuận lên đến 10%/năm cùng chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu hấp dẫn. Vậy đầu tư vào kênh này còn có những ưu đãi nào khác nữa?

Với những khách hàng lựa chọn đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc này thì quý khách hàng có thêm 2 lựa chọn như sau:

Phương án 1:

+ Cam kết tối thiểu: 10%GTCH/năm trong 5 năm. Nhà đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ nhận 85% lợi nhuận bắt đầu từ năm thứ 6.
+ Thời gian nhận lợi nhuận: cố định 6 tháng/lần. Tiền lợi nhuận sẽ đổ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng khi đến kỳ hạn.

Phương án 2:

+ Nhận trước 3 năm tiền thuê: theo đó, nhà đầu tư nhận trước một khoản thu nhập cam kết trong 3 năm tương đương mức chiết khấu 20%GTCH (trừ vào giá bán)
+ Cam kết tối thiểu: trong năm thứ 4 và năm thứ 5, nhà đầu tư vẫn được nhận mức lợi nhuận tối thiểu 10%GTCH.
+ Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: bắt đầu từ năm thứ 6 nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15 từ chương trình timeshare với chủ đầu tư.
+ ƯU ĐÃI CỐ ĐỊNH HÀNG NĂM: Khi lựa chọn đầu tư vào Condotel Movenpick Phú Quốc mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại resort. Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc tặng lại đêm nghỉ cho bạn bè, người thân, đối tác.

Đọc thêm: BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh

condotel-movenpick-resort-phu-quoc

Từ giữa năm 2018, thị trường BĐS nghỉ dưỡng có nhiều thay đổi khi các chủ đầu tư dần chuyển hướng từ cam kết tối thiểu trong 5 năm – 10 năm sang hẳn chia sẻ lợi nhuận ngay từ năm đầu tiên. Hình thức này chính là xu hướng của BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai.

Nhưng ở thời điểm hiện tại đây là giai đoạn chuyển mình, nên các dự án còn cam kết lợi nhuận tối thiểu như Condotel Movenpick Phú Quốc rất được giới đầu tư quan tâm, nhất là các nhà đầu tư mới tìm hiểu về kênh đầu tư này.

Dù được xem là xu hướng nhưng nói đi cũng phải nói lại trong khoảng thời gian từ 2 – 3 năm đầu khu resort mới đi vào hoạt động chắc chắn sẽ có những khó khăn, lợi nhuận sẽ không cao. Vì thế việc nhà đầu tư chọn các dự án có cam kết trong những năm đầu cũng là phương án “cầm đằng chuôi” để nhận về những khoản lợi nhuận đủ để chi trả tiền trả ngân hàng đã vay để mua BĐS.

Tìm hiểu thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc gồm 329 căn condotel với tầm nhìn view biển và view hồ, loại hình 1 ngủ, 2 ngủ và 2,5 ngày. Mức giá bán condotel từ 2,6 – 8,6 tỷ VNĐ/căn. Nhưng nếu sử dụng gói hỗ trợ tài chính vay tối đa 70%GTCH và nhận trước 3 năm lợi nhuận thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 700 triệu đồng đã có thể đầu tư và sở hữu một căn condotel chuẩn 5 sao.

Một số vốn đầu tư hợp lý để sở hữu một BĐS có khả năng sinh lời không giới hạn, đem về dòng lợi nhuận thụ động hàng kỳ. Lựa chọn đầu tư vào Condotel Movenpick Phú Quốc với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% là phương án đầu tư hợp lý dành cho khách hàng đang tìm kiếm sự an tâm.

Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ theo chúng tôi theo 2 cách như sau:

Artboard 13

biet-thu-bien

Xem thêm: movenpick resort cam ranh nha trang

malibu hội an

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN