Đầu tư kinh doanh shophouse có phải lựa chọn khôn ngoan ở hiện tại ?

15:57:13 - 30/10/2018

Trong số các loại hình bất động sản hiện nay thì đầu tư kinh doanh shophouse là xu thế mới của thị trường. Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng với những ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các sản phẩm bất động sản khác, shophouse đang trở thành kênh đầu tư giàu tiềm năng được giới địa ốc săn đón.

Ưu điểm của loại hình shophouse

Shophouse là sự kết hợp giữa bất động sản nhà ở và mô hình cửa hàng kinh doanh tạo nên một sản phẩm có phương thức đầu tư linh hoạt. Khách hàng đầu tư kinh doanh shophouse có thể dễ dàng lựa chọn giữa để ở, tự kinh doanh hoặc cho thuê lại. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể vừa ở vừa kinh doanh hoặc vừa ở vừa cho thuê lại cũng rất thuận tiện để thu được hiệu quả tốt nhất.

Các dự án shophouse có thiết kế sang trọng, hiện đại và tối ưu hóa diện tích sử dụng. Thông thường, tầng 1 được thiết kế để  phù hợp với mục đích kinh doanh và các tầng trên sẽ là không gian sinh hoạt tuyệt  vời cho mọi gia đình. Khách hàng có thể tự thiết kế căn shophouse theo sở thích và phong cách kiến trúc mà mình yêu thích.

Dau-tu-kinh-doanh-shophouse

Hiện nay, các chủ đầu tư liên tục đưa ra những chính sách vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đầu tư shophouse.  Với chương trình vay vốn lãi suất ưu đãi, chiết khấu cao, tiến độ thanh toán linh hoạt, khách hàng dễ dàng tối ưu hóa dòng tiền, có thể cùng lúc đầu tư 2 hay 3 căn shophouse phục vụ kế hoạch kinh doanh lớn.

Tỷ suất sinh lời trung bình của shophouse là 10  – 12% và theo đánh giá của các chuyên gia thì con số này sẽ còn tăng cao trong thời gian tới. Khả năng thanh khoản của shophouse cũng tốt hơn so với các loại hình đầu tư bất động sản khác.

Đầu tư kinh doanh shophouse và những yếu tố cần lưu ý 

Dau-tu-kinh-doanh-shophouse

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng khi đầu tư kinh doanh shophouse, khách hàng cũng cần phải lưu ý đến một số yếu tố như:

Vị trí tiềm năng: chọn shophouse được xây dựng tại những khu vực tập trung dân cư đông đúc, hạ tầng phát triển, những nơi có lợi thế về du lịch với lượng khách và nhu cầu lớn.

Chất lượng đảm bảo: chọn sản phẩm shophouse của các chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm và có đầy đủ pháp lý để hạn  chế thấp nhất những rủi ro tiềm ẩn.

Thời điểm: nghiên cứu kỹ thị trường, nắm bắt được xu thế và  đúng thời điểm để mua được shophouse có giá tốt và tăng giá trong tương lai.

Đây đều là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tiềm năng khai thác, sinh lời và quyền lợi của khách hàng khi đầu tư kinh doanh shophouse.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Dau-tu-kinh-doanh-shophouse

Shophouse Phú Quốc – cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Sắp tới đây Vingroup sẽ cho ra mắt shophouse tại Phú Quốc với quy mô lên tới 87 ha. Lần đầu tiên Vingroup triển khai một dự án shophouse ngay trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl.

Dau-tu-kinh-doanh-shophouse

Đầu tư kinh doanh shophouse tại đây không chỉ tận dụng được những lợi thế sẵn có về lượng khách du lịch đông đảo mà Vinpearl thu hút mà còn khai thác được những tiềm năng chưa được khai phá của Đảo Ngọc Phú Quốc.  Đây sẽ là cơ hội mà các nhà đầu tư kinh doanh shophouse không thể bỏ qua nhất là khi thị trường Shophouse Phú Quốc có ưu thế cạnh tranh vượt trội, lượng cung chưa đủ cầu.

Trước những  biến động và dấu hiệu bão hòa của thị trường bất động  sản thì shophouse hiện đang là lựa chọn khôn ngoan nhất ở hiện tại và trong dài hạn.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Dau-tu-kinh-doanh-shophouse

Xem thêm: biệt thự biển

biet thu bien

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN