Để việc mua bán chung cư Vinhomes Liễu Giai được an toàn bạn cần biết

09:30:01 - 02/03/2016

Hiểu rõ được việc mua bán chung cư tại dự án  Vinhomes Liễu Giai như mua của ai, giao dịch với ai, thanh toán như thế nào là một yếu tố quan trọng có tính quyết định tới việc mua bán có thành công hay không.

1. Nên mua chung cư Vinhomes Liễu Giai từ ai?

Các khách hàng tư nhân và nhà đầu tư cần hiểu rằng, chủ đầu tư của dự án Vinhomes Liễu Giai (Tập đoàn Vingroup) không phải là đơn vị trực tiếp bán sản phẩm mà quá trình mua bán sẽ được thông qua các đại lý phân phối chính thức.

nen mua vinhomes lieu giai cua ai

Việc mua chung cư từ tay các đại lý chính thức sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có như bị đội giá, phải chịu chi phí bên lề, sản phẩm không ưng ý…

2. Giao dịch Vinhomes Liễu Giai cùng ai?

Không chỉ có Nhà đầu tư, Khách hàng cư dân mà còn cả những nhà môi giới đều quan tâm rất nhiều đến dòng sản phẩm của Vinhomes. Dự tính có đến cả nghìn nhà môi giới quan tâm và muốn bán sản phẩm của thương hiệu này bởi lẽ các sản phẩm của Vinhomes luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và giá thành phù hợp. Bán sản phẩm tại các khu đô thị Vinhomes cũng như bán căn hộ tại chung cư Vinhomes Liễu Giai thì những Nhà môi giới cũng có vị thế, nâng cao đẳng cấp và trình độ chuyên nghiệp của mình lên. Tuy nhiên, sản phẩm của Vinhomes thì có hạn, lượng môi giới nhiều => làm sao để chọn được một người môi giới có thể thực hiện việc giao dịch mua bán cùng bạn tốt nhất?

Để giải quyết vấn đề này bạn cần chú ý khi tham gia đầu tư Vinhomes Liễu Giai

tim den voi nhung nha moi gioi chuyen nghie

  • Rất nhiều Nhà môi giới bán sản phẩm của Vinhomes nói chung và Vinhomes Liễu Giai nói riêng nhưng không phải là ai cũng tốt, cũng chuyên nghiệp, cũng tận tâm và trách nhiệm.
  • Nên mua căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai từ đại lý phân phối chính thức => giao dịch cùng môi giới làm việc trong đại lý phân phối chính thức.
  • Lựa chọn trong những người môi giới tại đại lý phân phối chính thức hoặc những Nhà môi giới đã quen, thông qua bạn bè, người thân… để tìm được một người hỗ trợ tối ưu nhất cho bạn vấn đề giao dịch trong quá trình mua bán Vinhomes Liễu Giai.

Xem thêm:

Tìm hiểu thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Gardenia

Vinhomes Trần Duy Hưng dự án đẳng cấp của Vingroup có gì đặc biệt?

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN