Địa thế vàng phú quý của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

09:30:04 - 18/02/2016

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án mới của tập đoàn Vingroup trên tuyến đường Trần Duy Hưng. Sở hữu một vị trí đắc địa cùng phong thủy tốt chính là yếu tố làm tăng sức hút cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Một trong những dự án được cho là đang hiếm hoi trên thị trường bất động sản hiện nay.

Dân gian ta có câu “Nhất vị – nhì hướng” nhằm ý nói cách các khách hàng lựa chọn căn nhà của mình để mang lại những làn gió trong lành – ánh sáng chan hòa và vượng khí cho gia chủ. Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng trên khu đất có phần nở hậu, thế đất sẽ giúp gia chủ có được nhiều tài lộc nhất . Cùng với hướng đất thuận tiện theo hướng nghiêng của địa hình Hà Nội. Dự án giúp gia chủ có tài lộc và may mắn cả năm.

Vi tri cua Vinhomes Tran Duy Hung

Bên cạnh vị trí vàng, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng còn được sở hữu những tiện ích đẳng cấp. Đặc biệt hơn nữa hồ điều hòa tại khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng được kết hợp với không cây xanh, hòn non bộ mang cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của thiên nhiên vào trong lòng khu đô thị này. Chỉ cần một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ  để tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông  chứ không chỉ đơn thuần là trang trí.

Ho dieu hoa Vinhomes Tran Duy Hung

Dự kiến, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng hồ điều hòa sẽ là giếng trời tụ lộc, đây cũng sẽ là một trong những tiện ích đặc biệt của Vinhomes Trần Duy Hưng. Giếng trời vừa là điểm nhấn của dự án vừa là nơi khởi động luồng sinh khí và cân bang trường khí. Trong khi quá trình đô thị hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng . Theo dự đoán, các căn phòng của Vinhomes Trần Duy Hưng đều hướng về hồ, đâu sẽ giống như một chiếc quạt thiên nhiên mang làn hơi nước mát đến cho căn phòng của bạn

Điều quan trọng trong thế phú quý của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đó chính là thế tự nhiên do trời đất ban tặng, nên đây được xem là mảnh đất thiên thời địa lợi  sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng  cho gia chủ suốt đời.

Xem thêm:

Dự án Vinhomes Mễ Trì điểm nhấn cho thị trường BĐS đầu năm 2016

Những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn:http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN