Dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp tại Vinpearl Resort & Villas

07:39:52 - 13/10/2015

Không chỉ có những tiện ích vượt trội, hệ thống các dự án Vinpearl Resort & Villas còn đảm bảo có những hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Chủ sở hữu biệt thự của một trong những hệ thống của dự án Vinpearl Resort & Villas sẽ được  hưởng dụng những đặc quyền sau:

– Các tiện ích có sẵn trong những căn biệt thự: hồ bơi, trang thiết bị đầy đủ trong căn biệt thự,…

– Các tiện ích tại khu khách sạn đẳng cấp 5 sao: hệ thống nhà hàng, ẩm thực, quầy bar, sân golf, khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, hệ thống bể bơi ngoài trời,…

– Chủ sở hữu được sử dụng miễn phí 15 – 30 đêm mỗi năm tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

– Khách hàng/ khách mời của Chủ sở hữu biệt thự được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl. Trong trường hợp tại thời điểm đăng ký đêm nghỉ mà không còn biệt thự trống, Chủ sở hữu biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

– Chủ sở hữu biệt thự sẽ được nhận thẻ VIP của tập đoàn Vingroup.

– Được hỗ trợ chương trình tham quan 2 ngày 1 đêm tại Vinpearl Resort & Villas ngay sau khi ký hợp đồng. Và nhiều chương trình ưu đãi khác (tùy từng thời điểm)

Vinpearl Resort & Villas

Tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp tại Vinpearl Resort & Villas

Tất cả các dự án của Vinpearl Resort & Villas đều được trang bị những dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

– Dịch vụ bảo mẫu vườn trẻ Kid’s Club: Kid’s Club là dịch vụ hấp dẫn và khơi dậy trí sáng tạo, tò mò muốn khám phá của trẻ. Nơi được coi là dịch vụ vui chơi giải trí kết hợp với giáo dục cho con trẻ. Đặc biệt, với dịch vụ này các bậc phụ huynh có thể thoải mái hơn trong cả kỳ nghỉ của mình khi dẫn theo con cái.

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

Dịch vụ đưa đón đặc biệt: Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas hoặc là du khách nghỉ dưỡng tại một trong những hệ thống của dự án Vinpearl, Khách hàng sẽ được tận hưởng đẳng cấp, không cần lo lắng việc đi lại. Vinpearl sẽ chịu trách nhiệm đưa đón Khách hàng tại sân bay. Trong nội bộ hệ thống khu nghỉ dưỡng cũng có dịch vụ xe bus miễn phí giúp quý khách di chuyển tới các nơi dễ dàng hơn.

– Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Vinpearl còn hỗ trợ dịch vụ Y tế chăm sóc với thái độ, trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng khám chữa bệnh trong mọi điều kiện, hoàn cảnh.

Dịch vụ tiệc ngoài trời: các khách hàng còn có thể đăng ký dịch vụ tổ chức tiệc ngoài trời tại hồ bơi, sân vườn của biệt thự khi có nhu cầu mà có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nội dung với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo.

Ngoài ra, Vinpearl Resort & Villas còn cung cấp những dịch vụ khác như: đặt phòng trước qua số điện thoại ưu tiên, nhận được dịch vụ chỉ dẫn thông tin từ các nhân viên với tác phong làm việc nhanh nhẹn, thân thiện.

Xem thêm :

Tổng quan dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

6 lợi ích khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN