Điểm danh 3 điểm đặc biệt khiến cuộc sống tại Vinpearl thăng hoa

09:57:18 - 05/10/2015

Vinpearl Resort & Villas là hệ thống khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, là môi trường sống lý tưởng. Mỗi giây phút sống tại Vinpearl Resort & Villas đều là những giây phút thăng hoa.

Với mục đích mang đến những kỳ nghỉ trọn vẹn và hoàn hảo nhất, Vinpearl Resort & Villas được tạo ra để Quý khách tận hưởng một cuộc sống thăng hoa.

Được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời

Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt chuẩn 5 sao là không thể thiếu khi Quý khách đến với Vinpearl.

  • Hệ thống bể bơi (trong nhà và ngoài trời) thỏa mãn nhu cầu thư giãn riêng tư hoặc hòa đồng.
  • Khu ẩm thực độc đáo với nhiều lựa chọn (các món ăn mang đặc trưng các vùng miền trên thế giới và tại Việt Nam).
  • Khu vui chơi giải trí hội tụ những trò chơi từ nhẹ nhàng đến kích thích mạo hiểm, mang nhiều màu sắc khác nhau cho Quý khách nhiều trải nghiệm, nhiều cảm xúc khác nhau.
  • Hệ thống sân golf đẳng cấp phục vụ cho những người có đam mê chơi game.
  • Hệ thống làm đẹp và thư giãn Vincharm Spa mang đến những giây phút thư giãn tuyệt đối đưa con người đến tận cùng của cảm giác thả lỏng.
  • Vườn thú Vinpearl Safari (Phú Quốc)
  • Casino Phú Quốc

Ngoài ra, Vinpearl còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ cao cấp khác như: đưa đón Quý khách từ sân bay, phục vụ Quý khách 24/24 – Quý khách có thể yêu cầu phục vụ bất cứ lúc nào.

Được sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp

Đối với những Khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống thăng hoa lâu dài thì sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl là một lựa chọn đúng đắn. Hệ thống biệt thự biển Vinpearl được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn và giám sát khắt khe, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, có dự án còn kết hợp với kiến trúc chăm làm tăng thêm sự độc đáo.

Đặc biệt, mỗi một dự án tại vùng miền khác nhau (Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang) thì hệ thống biệt thự biển cũng được thiết kế với cấu trúc lạ mắt khác nhau, đồng bộ mà không trùng lặp. Nhưng dù là theo cấu trúc nào thì vẫn luôn hướng tới mục tiêu là đẳng cấp thời thượng nhưng hài hòa với thiên nhiên.

Giao thông của các dự án tại Vinpearl đều thuận lợi

Hầu hết các dự án của Vinpearl Resort & Villas (Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas,…) đều có đặc điểm chung là chiếm vị trí “vàng” có cảnh đẹp, bãi biển sạch,… đặc biệt là hệ thống giao thông thuận lợi để di chuyển tới các địa điểm khác như:

+ Sân bay quốc tế tại vùng đó

+ Các danh thắng nổi tiếng gần vùng

+ Trung tâm thành phố

Xem thêm :

Tiện ích 5* tại Vinpearl Phú Quốc

Tại sao đầu tư vào biệt thự biển phú quốc đang là xu thế ?

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN