Điểm danh 8 đối tác chiến lược cùng Vingroup tạo nên Vinpearl đẳng cấp

09:36:17 - 27/10/2015

Để có được sự hoàn hảo cả về chất lượng, cảnh quan thẩm mỹ như hiện nay của các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl thuộc Chủ đầu tư Vingroup thì không thể thiếu được 8 đối tác chiến lược phụ trách các mảng như thiết kế cảnh quan, tư vấn giám sát và quản lý dự án dưới đây:

– Tập đoàn EDSA của Mỹ

Tập đoàn EDSA của Mỹ chịu trách nhiệm thiết kế toàn bộ cảnh quan cho Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nói riêng và Vinpearl Resort & Villas nói chung. Với hơn 50 năm kinh nghiệm về thiết kế cảnh quan sân vườn, EDSA đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, trong đó không ít sản phẩm là những công trình nổi tiếng như:

  • Tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab (Dubai),
  • Khách sạn siêu sao The Ritz – Calton & Residence
  • JW Marriott (Los Angeles) luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sự tiện dụng và thân thiện với người dân và môi trường.

Tập đoàn EDSA cũng là đơn vị đang thiết kế công viên Vinhomes Central Park.

Ngoài EDSA, Vingroup cũng ký hợp đồng với các đối tác thuộc lĩnh vực xây dựng, bất động sản toàn cầu gồm nhóm tổng thầu thiết kế bao gồm:

  • Công ty thiết kế Atkins (Anh),
  • Công ty thiết kế Gensler (Mỹ),
  • Công ty Aedas (Mỹ).
  • 2 nhà thầu cơ điện, phòng cháy chữa cháy là Aurecon (Australia), Arup (Mỹ).
  • Đối tác tổng thầu tư vấn giám sát, quản lý dự án gồm Mace (Anh), Artelia (Pháp), Meinhardt (Australia).

Đây Là những thương hiệu từng góp phần kiến tạo các công trình mang tính biểu tượng như sân bay Heathrow, London (Mace), tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab, Dubai (Atkins), khách sạn siêu sao The Ritz-Carlton Hotel & Residences và JW Marriott Los Angeles, California (Gensler), Millennium Arts Project, Australia (Aurecon), Gardens by the Bay, Singapore(Meinhardt)…

Với sự thỏa thuận hợp tác này, các khách hàng sẽ càng yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm của Vin Group đạt tới đẳng cấp quốc tế. Cùng chờ đợi những siêu phẩm mang đậm dấu ấn Vingroup vào năm 2016 – 2017.

Chắc chắn các dự án của Vinpearl Resort & Villas khi hoàn thiện sẽ khiến cho những nhà đầu tư không cảm thấy phí chút nào khi đã xuống tiền.

Xem thêm :

Biệt thự biển đà nẵng

Vincharm Spa cao cấp tại đà nẵng

 Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN