Điểm mạnh của dự án condotel Hạ Long Bay View

10:18:19 - 03/10/2019

So với các dự án bất động sản cao cấp và các kênh đầu tư trên thị trường thì Condotel Hạ Long Bay View là một sự lựa chọn sáng giá và hiệu quả. Vậy Condotel Hạ Long Bay View hội tụ điểm mạnh gì so với các dự án khác?

Điểm mạnh của dự án condotel Hạ Long Bay View

Ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng hấp dẫn, mức cam kết thu nhập tiền thuê hấp dẫn

Khách hàng được nhận 90% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. So với các dự án trên thị trường thì condotel Hạ Long Bay View là dự án có chương trình chia sẻ lợi nhuận cao nhất.

  • Điều kiện thanh toán: CĐT bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi KH thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký Hợp đồng mua bán).
  • Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.
  • Chiết khấu 4%/ năm khi KH không tham gia hỗ trợ lãi suất, chiết khấu 5% khi không lấy gói thiết kế nội thất rời
  • Hỗ trợ vay vốn 60% GBCH, hỗ trợ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng
  • Sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm

condotel-ha-long-bay-view-thu-hut-gioi-dau-tu>> Xem ngay: Đầu năm 2019, nhà đầu tư đỏ mắt đặt mua Hạ Long Bay View

Hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao

Với mục đích mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, đáp ứng tốt nhất mọi các nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, Hạ Long Bay View được xây dựng có hệ thống tiện ích đồng bộ như bể bơi, gym, spa, trung tâm thương mại, bệnh viên Vincom, nhà hàng, quán ba sang trọng, siêu thị… đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

Thiết kế tinh tế, lịch sự sang trọng phù hợp với giới thượng lưu

Hạ Long Bay View được thiết kế theo không gian mở và gần gũi với thiên nhiên mang tới cho khách hàng trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng chuẩn thượng lưu cao cấp.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT: 

Điểm mạnh đặc trưng vùng miền, liên kết vùng địa phương

Hạ Long là một thành phố biển nằm ở miền Bắc Việt Nam. Sau khi tuyến đường cao tốc được nâng cấp, đầu tư xây dựng, thời gian di chuyển từ Hạ Long tới Hạ Nội hay từ Hạ Long tới các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương,… được rút ngắn đáng kể.

diem-manh-condotel-ha-long-bay-view

Hạ Long là một thành phố lý tưởng với tiềm năng phát triển du lịch được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng nhất ở Việt Nam. Vị trí dự án cũng vô cùng đắc địa khi dễ dàng di chuyển đến những điểm quan trọng trong thành phố, view đẹp có thể nhìn ra biển, hoặc ra trung tâm thành phố tùy sở thích của khách hàng.

Với những điểm mạnh vô cùng lợi thế so với các dự án khác, Condotel Hạ Long Bay View là kênh đầu tư vô cũng hiệu quả với lợi nhuận hấp dẫn và mang tính lâu dài.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Xem thêm: Ưu đãi khi đầu tư vào Condotel Hạ Long Bay View

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN