Dự án biệt thự tại Phú Quốc của Vingroup là gì?

Chuyên mục: , , | Nguyen Lan | 27/03/2020

Các dự án biệt thự tại Phú Quốc ngày càng đa dạng và sự đẳng cấp ngày càng gia tăng. Sự hoang sơ của hòn đảo vẫn được giữ nguyên và điểm xuyết vào đó chính là sự xa hoa lộng lẫy quyến rũ bất cứ du khách nào với chuỗi resort đẳng cấp. Vậy tại Phú Quốc có bao nhiêu dự án biệt thự của Vinpearl Vingroup.

Bài viết khác:

Condotel Phú Quốc

Có nên đầu tư vào Phú Quốc

Có thể điểm qua chuỗi resort đẳng cấp của chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup do Vinpearl điều hành như sau:

1/ Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 1

Là dự án mở đầu cho một tiêu chuẩn nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt – tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp và thời thượng. Được thiết kế với phong cách tân cổ điển sang trọng và quyến rũ, 33 căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1 (Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc) mang tới cho du khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

2/ Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 2

Khác biệt với giai đoạn 1, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 2 (Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc) được đầu tư và xây dựng với 231 căn biệt thự. Con số biệt thự tăng lên gấp nhiều lần so với giai đoạn 1 nhờ sự điều chỉnh thay đổi về mặt diện tích, số lượng theo nhu cầu của Nhà đầu tư và xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng đông.

231 căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas giai đoạn 2 thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ vời diện tích từ 376m2 – 782m. Hệ thống nội thất cũng được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao và được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

3/ Vinpearl Phú Quốc Resort & villas giai đoạn 3 (Vinpearl Discovery 1 Phú Quốc)

Có thể nói, trong các dự án Vinpearl tại Phú Quốc thì giai đoạn 3 (Vinpearl Discovery 1 Phú Quốc) là giai đoạn mà Nhà đầu tư quan tâm nhất. Chính sách thay đổi, diện tích thay đổi; giá bán thay đổi;… đem tới những cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có cho nhiều Nhà đầu tư nhanh tay.

339 căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 được thiết kế với tầm nhìn đa dạng: view hồ nước ngọt; view biển; view sân golf,… đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm khác nhau.

4/ Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4 (Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc)

Là giai đoạn 4, cũng là dự án cuối cùng về biệt thự biển nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas. Là “em út” của dự án, Vinpearl Paradise Villas (Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc) trở thành tâm điểm đầu tư bởi những ưu điểm vượt trội của dự án mang tới những tiềm năng sinh lời mạnh mẽ cho Nhà đầu tư.

5/ Dự án Vinoasis Phú Quốc

Đây là dự án đánh dấu sự tin tưởng của UBND tỉnh Kiên Giang dành cho Vingroup, bởi trong dự án này còn có siêu Casino. Dự án sở hữu vị trí liền kề với Vinpearl Phú Quốc gồm nhiều hạng mục: biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang, condotel, khách sạn 4 – 5 sao, hệ thống vui chơi giải trí.

Và theo thống kê được có thể thấy những chuỗi dự án đều có công suất phòng trung bình từ 80 – 90%. Lượng khách ổn định ở tất cả các tháng trong năm. Giá phòng của Vinpearl cũng luôn giữ ở TOP cao trên thị trường.

Từ 2020 trở đi, công suất và giá thuê phòng của các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao khi kế hoạch đặc khu tiếp tục được thực hiện, trung tâm thương mại miễn thuế của Tập đoàn IPPG được cấp phép và cáp treo An Thới, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển Dương Đông, đường trục chính Nam – Bắc, đường điện cáp Hà Tiên – Phú Quốc đang được triển khai đồng bộ. Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế và vị trí trung chuyển trong giao thương.

Từ những điều đã phân tích, có thể thấy rằng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chắc chắn sẽ tăng cao trong năm 2020. Thời điểm này chính là cơ hội cuối cùng dành cho những nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ/biệt thự đẳng cấp tại vùng đất tiềm năng này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Tìm hiểu thêm:

Movenpick Phú Quốc

biệt thự Monaco Hạ Long