Dự án Condotel Phú Quốc – những ưu đãi khi đầu tư thời điểm này?

16:56:16 - 04/03/2020

Đảo Ngọc Phú Quốc có thể thấy đây đang là mảnh đất tiềm năng với nhiều cơ hội đầu tư cũng như phát triển vượt bậc trong tương lai. Và trong năm 2020 này thì dấu hiệu đó vẫn không chững lại và vẫn tiếp tục chứng tỏ được những yếu tố riêng cho mình. Vậy với dự án Condotel Phú Quốc – có nên đầu tư trong giai đoạn này hay không đang là câu hỏi được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng thượng lưu, đặc biệt là với dự án Condotel Movenpick Phú Quốc. Để có thể trả lời được câu hỏi này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin đầu tư chính xác hơn.

Dự án sắp đi vào bàn giao

Có thể thấy với dự án Condotel Phú Quốc hiện nay thì Condotel Movenpick đang là dự án duy nhất sắp bàn giao trong năm 2020 này. Khi đó nhà đầu tư sẽ không mất thời gian chờ đợi cũng như hạn chế được rủi ro về tiến độ xây dựng.

Chính sách bán hàng siêu hời, hấp dẫn

Tổng số lượng căn hộ và villas trên bảng hàng chỉ còn vài chục căn. Trong khi đó chỉ còn ít tháng nữa, khu resort sẽ được đưa vào vận hành khai thác. Ngoài một số căn villas mặt biển có giá trên 35 tỷ, thì các căn villas ven hồ – view biển được đánh giá có mức giá khá tốt dao động từ 15 tỷ (cả VAT). Condotel của Movenpick Phú Quốc có đơn giá từ 2,9 tỷ/căn

So với các dự án cùng phân khúc thì mức giá này khá dễ chịu. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Movenpick Resort Phú Quốc còn đưa ra một số ưu đãi vô cùng tốt để kích cầu đóng bảng hàng, tập trung vào khai thác:

Khách hàng được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu
Khách hàng được nhận trước 3 năm lợi nhuận, tương ứng 20% GTCH
Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 65% giá trị căn hộ trong 18 tháng, tổng vốn có thể vay lên tới 70% GTCH
Khách hàng được chiết khấu 8% giá trị căn hộ khi THANH TOÁN NHANH
Tặng 15 đêm nghỉ condotel miễn phí/năm tại khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc Resort Waverly & được quy đổi tại hệ thống khách sạn MIK Group

Đọc thêm: giá đất phú quốc 2020

Cơ hội sở hữu BĐS trước khi Phú Quốc lên đặc khu

Đó chính là điều đặc biệt của dự án đó khi đại biểu Quốc hội đã biểu quyết đồng ý thành lập 3 đặc khu kinh tế đó là  Phú Quốc – Bắc Vân Phong và Vân Đồn. Phú Quốc đã đủ cảng biển, sân bay, casino, tiện ích vui chơi giải trí, cơ sở hạ tầng đường bộ về cơ bản đã hoàn thiện. Đây là yếu tố quan trọng giúp BĐS nghỉ dưỡng có nền tảng tốt để “cất cánh” bay xa.

Đầu tư vào Movenpick Resort Phú Quốc trong thời điểm này có nghĩa nhà đầu tư đang đi trước đón đầu sự thay đổi lớn sắp xảy ra tại đảo Ngọc. Dự án tốt, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, thị trường đang lên là những lý do để nhà đầu tư không thể bỏ qua Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên của chúng tôi:

Tìm hiểu thêm:

movenpick resort waverly phú quốc

bán biệt thự biển đà nẵng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN