Dự đoán: Vinpearl Đà Nẵng 2 sẽ thiết kế bể bơi bậc thang đẹp hút hồn

05:02:42 - 17/10/2015

Đắm mình trong làn nước xanh biếc có dòng nước chảy róc rách quanh thân như đang massage nhẹ nhàng cho từng tế bào trên cơ thể giúp du khách tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt đối.

Theo dự kiến, những kiến trúc sư tài ba của Vinpearl sẽ tận dụng địa hình dốc thoải của khu đất Vinpearl Đà nẵng 2 để tạo ra những bể bơi có phong cách dạng bậc thang xếp tầng đẳng cấp và quyến rũ mê hoặc lòng người.

Hệ thống bể bơi có phong cách bậc thang này sẽ được kết hợp với hệ thống biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 đẳng cấp, sang trọng tạo nên không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

bể bơi bậc thang

 

Ảnh chỉ mang tính minh họa

Chưa hết, bên cạnh đó Vinpearl sẽ xây dựng thêm những câu lạc bộ, Nhà hàng ẩm thực,… để phục vụ cho nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng, mang tới những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp nhất.

Vinpearl luôn hướng tới mục đích mang lại cho du khách một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và Khách hàng đầu tư những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp thời thượng nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. Ý tưởng thiết kế bể bơi bậc thang sẽ tạo nên không gian lãng mạn và tự nhiên hoàn toàn phù hợp với tiêu chí vừa đẳng cấp vừa hài hòa với thiên nhiên.

Sở hữu ngay biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời có 1 không 2.

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN