Du khách nước ngoài feedback thế nào về Vinpearl Đà Nẵng

09:12:40 - 02/11/2015

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã không ngừng khắc phục những khuyết điểm do du khách nước ngoài đánh giá về mình để tạo nên một khu nghỉ dưỡng sinh thái có chất lượng và dịch vụ hàng đầu Việt Nam hiện nay, xứng tầm với đẳng cấp quốc tế và thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Về Feedback của du khách nước ngoài đối với khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng: khi đánh giá về chất lượng dịch vụ cũng như giá trị, sự xa hoa hiện đại mà Vinpearl Đà Nẵng mang lại được cụ thể trong bảng thống kê sau:

bảng thống kê đánh giá du khách nước ngoài với Vinpeal Đà Nẵng

Biểu đồ đánh giá trên cho thấy: có tới 71% du khách nước ngoài đánh giá Vinpearl Đà Nẵng xuất sắt; 22% du khách đánh giá Vinpearl Đà Nẵng ở mức rất tốt; 5% du khách đánh giá chất lượng trung binh cộng; 1% đánh giá vẫn nghèo nàn và 1% đánh giá tồi tệ.

Chính đánh giá tồi tệ và nghèo nàn năm 2012 này đã thúc đẩy Vinpearl Đà Nẵng tiếp thu thay đổi từng ngày. Hiện nay, Vinpearl Đà Nẵng tự hào là khu du lịch nghỉ dưỡng có chất lượng vượt trội, hàng đầu Việt Nam và lọt vào Top 7 khách sạn được feedback tốt nhất tại Đà Nẵng.

Rất nhiều du khách nghỉ dưỡng mê đắm Vinpearl Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại. Một du khách nước ngoài có tài khoản đến từ Melbourne cho biết rằng anh: “Không muốn rời nơi đây” bởi khung cảnh tuyệt vời, dịch vụ vượt trội trong chuyến du hành tháng 10 năm 2015.

Một tài khoản khác từ Nam Phi cũng chia sẻ: “Đây quả thực là khu nghỉ dưỡng 5 sao, chúng tôi đã có 5 ngày không tưởng ở đây. Phòng chúng tôi rất đẹp, những chiếc giường tuyệt vời, tầm nhìn rộng rãi ra biển và bồn tắm siêu lớn.”

Với đà phát triển vượt bậc như hiện nay thì việc biến Vinpearl Đà Nẵng thành tâm điểm ai cũng muốn tới tại khu du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng không còn lâu nữa. Và thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng các Nhà đầu tư sáng suốt nên quyết định sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng với mục đích đầu tư sinh lời.

Xem thêm: 

Vì sao sở hữu biệt thự biển Vinpearl là cơ hội đầu tư sinh lời kép?

Giá căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 rẻ nhất là bao nhiêu?

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN