Dự án tại Bãi Dài Cam Ranh có những nhân tố tạo nên sức hút nguồn vốn

10:39:15 - 15/07/2019

Thu hút lượng lớn vốn đầu tư trong cũng như ngoài nước, dự án tại Bãi Dài Cam Ranh đang là dự án tạo nên cơn sốt đầu tư mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Đặc biệt hơn giá bán của 1 căn dự án cũng dao động trung bình từ 24 đến 30 tỷ với số vốn cũng không hề nhỏ. Vậy tại đây có những nhân tố nào thu hút thực sự cũng như thuyết phục các nhà đầu tư khi mà có khá nhiều những dự án của nhiều ông lớn trên thị trường. Vậy đó là điều gì thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về điều này.

Để có thể thực sự thuyết phục cũng như thu hút nhà đầu tư thì đây phải là kênh phải đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư và mang lại lợi nhuận kỳ vọng. Vì vậy, lý do dự án Movenpick Bãi Dài Cam Ranh hút vốn đầu tư là bởi dự án đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của nhà đầu tư.

ResizeImage

Với biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu cũng như khả năng đem lại nguồn lợi nhuận lớn như:

  • ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO – BỀN VỮNG
  • SINH LỜI BẰNG HÌNH THỨC THỤ ĐỘNG – KHÔNG TỐN CÔNG SỨC, THỜI GIAN
  • AN TOÀN HƠN CÁC KÊNH ĐẦU TƯ VÀNG, CHỨNG KHOÁN, ĐẤT NỀN…
  • BẢO TOÀN DÒNG VỐN – LOẠI BỎ NỖI LO LẠM PHÁT
  • KỲ VỌNG TĂNG GIÁ TRỊ THEO THỜI GIAN – TÀI SẢN THỪA KẾ CHO TƯƠNG LAI

Bằng đó những giá trị mà dự án Movenpick Bãi Dài Cam Ranh đem lại, dự án đã thu hút lượng lớn các nhà đầu tư. Những nhà đầu tư đang gặp vấn đề về việc tìm kiếm kênh đầu tư hiệu quả, an toàn, an nhàn thảnh thơi và đặc biệt không bị lạm phát giá trị như khi gửi tiền ngân hàng hay thậm chí gia tăng giá trị tài sản theo thời gian thì đây là lựa chọn đầu tư lý tưởng.

Đặc biệt hơn đó chính là những giá trị thực cũng như lâu dài của dòng sản phẩm này. Kênh đầu tư hấp dẫn nhưng sản phẩm chưa chắc đã tốt và đáp ứng, hội đủ những yếu tố đảm bảo cho các giá trị trên. Sở dĩ Movenpick Resort Cam Ranh được các nhà đầu tư yêu thích, trước hết phải kể tới thị trường. Bối cảnh thị trường Bãi Dài, Cam Ranh hiện tại đang vô cùng thích hợp để nhà đầu tư lựa chọn khu vực này. 8 lý do nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh dưới đây sẽ phần nào giúp quý vị hiểu rõ thị trường du lịch nghỉ dưỡng của Cam Ranh, Khánh Hoà.

Đọc thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Có thể điểm qua một vài điểm ấn tượng của nhà đầu tư khi quyết định và vì sao nên lựa chọn dự án này thay vì dự án khác như sau:

1/ Movenpick Resort Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng phức hợp các loại hình biệt thự biển, condotel, khách sạn và chuỗi tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
2/ Dự án được phát triển tại vị trí trung tâm bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển xinh đẹp. Đây cũng là vị trí kết nối thuận lợi đến với các khu vực như sân bay quốc tế Cam Ranh, bãi biển, Tp. Nha Trang, Tp. Cam Ranh, các địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng…
3/ Quản lý & vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel (thuộc tập đoàn Accor – Top 5 thế giới).
4/ Chính sách bán hàng tốt, nhà đầu tư được nhận trước 3 năm lợi nhuận – chiết khấu 25% GTBT vào giá bán giúp tối ưu chi phí đầu tư ban đầu.

Dự án chuẩn bị bàn giao vào quý III/2019, do vậy mua biệt thự thời điểm này nhà đầu tư sẽ được nhận nhà ngay mà không cần lo lắng vấn đề tiến độ xây dựng như nhiều dự án mới bắt đầu xây dựng.
Thị trường, xu hướng và giá trị thực đến từ sản phẩm chính là những lý do khiến dự án Movenpick Bãi Dài Cam Ranh hút vốn đầu tư của giới địa ốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

DKN (1)

Tìm hiểu thêm: condotel phú quốc

biệt thự hội an

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN