Vinhomes Trần Duy Hưng – Điểm vàng phía Tây Nam thành phố Hà Nội

09:30:42 - 09/03/2016

Dự án khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án mới của tập đoàn Vingroup. Để hiện thực hóa ý tưởng về một khu đô thị sôi động kết hợp hệ thống chung cư hiện đại với công viên cây xanh cùng hệ thống hạ tầng hoàn hảo và đồng bộ mang đến cho cư dân khách hàng một cuộc sống năng động, linh hoạt. Vinhomes Trần Duy hưng được mệnh danh điểm vàng phía Tây Nam thành phố Hà Nội.

Sở dĩ được mệnh danh là điểm vàng phía Tây Nam thành phố Hà Nội bởi: ở khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng, khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt về một kiến trúc xanh văn minh hiện đại. Hệ thống chung cư cùng quần thể tiện ích đẳng cấp xen kẽ với những cảnh quan xanh xung quanh tạo nên một không gian gần gũi và thân thiện với môi trường. Trong đó, 6 tòa tháp căn hộ được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ với những vật liệu cao cấp hiện đại, tạo một không gian hài hòa với thiên nhiên. Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng, cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống sôi động và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

du an vinhomes tran duy hung – diem nhan phia tay nam thu do

Dự án khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc trên địa thế vàng bậc nhất thành phố Hà Nội với hai mặt tiền là hai con đường lớn là Phạm Hùng và Trần Duy Hưng. Đây là khu vực sầm uất bậc nhất thủ đô, là trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố. Dự án nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Tây Nam thành phố về văn hóa, kinh tế và hành chính.

Hệ thống cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ hiện đại đảm bảo việc di chuyển từ khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ đều thông suốt và nhanh chóng, kết nối thuận tiện với nhiều tiện ích khác tại thủ đô. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức thu hút đặc biệt tại Vinhomes Trần Duy Hưng.

Du an Vinhomes Tran Duy Hung

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng thuộc Chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với những ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng, làm cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng thi công và xây dựng từ phía Chủ đầu tư.

Cư dân Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với những tiện ích đẳng cấp trọn vẹn giữa hệ thống công viên và không gian xanh được quy hoạch một cách thông minh dựa trên thành công từ dự án trước đó như Vinhomes Royal City và Vinhomes Park Hill đã được khách hàng sử dụng và cảm nhận. Các tiện ích cộng đồng phục vụ riêng cho cư dân tại đây cũng sẽ được đầu tư đẩy mạnh, đồng bộ.

Xem thêm:

Thông tin tổng quan dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Những tiện ích tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn:http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN