Giá bán căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng

09:43:39 - 22/01/2016

Được thiết kế dựa theo ý tưởng từ công viên Central Park New York, Vinhomes Central Park Tân Cảng là một sự đột phá cho diện mạo bất động sản TP Hồ Chí Minh. Đây là một tổ hợp phức hợp nhiều công trình với đầy đủ các tiện ích và căn hộ cao cấp. Điều mà nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng cá nhân quan tâm lúc này là Giá bán căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng là bao nhiêu.

Giá bán căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng

Trong đợt mở bán đầu tiên của dự án Vinhomes Central Park đã có sự tham gia của hơn 20 sàn bất động sản cùng tham gia phân phối. Trong đợt này chủ đầu tư Vinhomes Central Park Tân Cảng chỉ đưa ra bán căn hộ cao cấp là thuộc C1 và C3 với giá bán tương ứng cho từng tòa tháp như sau:

Giá bán căn hộ Central Park tháp C1 dao động từ 42 – 47 triệu/ m2 (chưa bao gồm VAT).

Giá bán căn hộ Central Park tháp C3 dao động từ 37 – 42 triệu/ m2 (chưa bao gồm VAT).

Kèm theo đó là những gói ưu đãi, hỗ trợ và quà tặng đặc biệt từ chủ đầu tư như:

Khách mua căn hộ và cam kết thanh toán ngay 98% tổng giá trị hợp đồng thì sẽ nhận được chiết khấu như sau: Tháp Central 1 chiết khấu 7%; tháp Central 3 chiết khấu lên đến 8,5% tổng giá trị hợp đồng.

vinhomes-center-park

Vinhomes Central Park nơi hạnh phúc ngập tràn

Tất cả các khách hàng mua căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Central Park trong đợt này đều được nhận ưu đãi từ chủ đầu tư theo 2 hình thức sau:

  • Gói dịch vụ của Vingroup: Miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong vòng 10 năm, tặng một gói VIP Vinmec Family dành cho 4 người với 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ trong vòng 12 tháng, tặng 1 suất học bổng tại trường Mầm non và Trường phổ thông liên cấp Vinschool Central Park, miễn phí 1 năm học phí tương ứng với 63 triệu đồng/ suất.
  • Giá trị quy đổi sang tiền mặt của gói dịch vụ. Trong trường hợp này khách hàng sẽ nhận được 1.935.000/m2 (trên mỗi m2 tính theo diện tích thông thủy) và được trừ thẳng vào giá bán căn hộ.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn trúng thưởng với quà tặng đặc biệt là 1 chiếc du thuyền, 03 xe Mercedes-Benz S400 và nhiều giải Vinpearl Golf, Vinpeal Resort & Villas hấp dẫn khác.

Hy vọng với những thông tin trên khudothivinhomes.vn có thể giúp khách hàng giải quyết được thắc mắc giá bán căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng của mình.

Xem thêm:

Thông tin dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN